ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย :
การใช้ใบห่อทีหล่าทดแทนผงชูรสในการผลิตน้ำปลาร้าปรุงรสสำเร็จรูป ให้ได้ลักษณะทางกายภาพและรสชาติเป็นที่ต้องการของผู้บริโภค
หัวข้อภาษาอังกฤษ :
Use of Asplenium Unilaterale Lam Leaves Instead of MSG in The Production of Fermented Fish Seasoning in Order to Create a Product with a Good Physical Characteristics and Taste Supporting a Demand of Consumers
วารสารที่ตีพิมพ์ :
บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ
วันที่ตีพิมพ์ :
21 กันยายน 2563
ระดับการนำเสนอ :
ระดับชาติ
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงาน
ชลิญญา สุดา
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะเทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ
|
20
|
อาจารย์ ดร.จอมสุดา ดวงวงษา
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย : เกษตรศาสตร์
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะเทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ
|
80
|
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย |