Preparation of garlic extract containing allicin using different extraction methods

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย : Preparation of garlic extract containing allicin using different extraction methods
หัวข้อภาษาอังกฤษ : Preparation of garlic extract containing allicin using different extraction methods
วารสารที่ตีพิมพ์ : บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ
วันที่ตีพิมพ์ : 1 กุมภาพันธ์ 2562
ฉบับที่ : -
หน้า :
ระดับการนำเสนอ :
น้ำหนักของวารสาร : 0.4
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงาน
รายชื่อนักวิจัยความรับผิดชอบ (%)
น.ส. จุลินทร์ตา ดอนอินทร์
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด : -
20
น.ส.ทิพรัตน์ แซ่จัง
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด : -
20
นางสาวจุลินทร์ตา ดอนอินทร์
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด : -
20
รองศาสตราจารย์ ดร.ฐิติพรรณ ฉิมสุข
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน     กลุ่มนักวิจัย : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด : คณะวิทยาศาสตร์
60
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย
ที่อยู่การติดต่อ
กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ 4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
โทรศัพท์สอบถาม
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย 0-5387-3000
ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา 0-5387-3457
ระบบสารสนเทศสำหรับบุคลากร 0-5387-3285
ERP Maejo University - All Rights Reserved 2023