ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย :
Antioxidant activity, total phenolic contents, total flavonoid contents and cytotoxicity of spent coffee ground extracts from different extraction methods
หัวข้อภาษาอังกฤษ :
Antioxidant activity, total phenolic contents, total flavonoid contents and cytotoxicity of spent coffee ground extracts from different extraction methods
วารสารที่ตีพิมพ์ :
บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ
วันที่ตีพิมพ์ :
1 กุมภาพันธ์ 2562
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย |