ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย :
Ultrasonic?assisted extraction of allicin and its stability during storage
หัวข้อภาษาอังกฤษ :
Ultrasonic?assisted extraction of allicin and its stability during storage
วารสารที่ตีพิมพ์ :
Food and Applied Bioscience Journal
วันที่ตีพิมพ์ :
1 พฤษภาคม 2562
ฉบับที่ :
Food and Applied Bioscience Journal, 2019, 7(2): 1
ระดับการนำเสนอ :
ระดับชาติ
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย |