ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย :
Comparative studies on chemical composition and antioxidant activity of corn silk fromtwo varieties of sweet corn and purple waxy corn as influenced by drying methods
หัวข้อภาษาอังกฤษ :
Comparative studies on chemical composition and antioxidant activity of corn silk fromtwo varieties of sweet corn and purple waxy corn as influenced by drying methods
วารสารที่ตีพิมพ์ :
Food and Applied Bioscience Journal
วันที่ตีพิมพ์ :
1 กันยายน 2562
ฉบับที่ :
Food and Applied Bioscience Journal, 2019, 7(3): 6
ระดับการนำเสนอ :
ระดับชาติ
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงาน
น.ส.นันท์ณภัส ระหงษ์
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย : ไม่ระบุ
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร สำนักงานคณบดีคณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร งานบริการการศึกษาและกิจการนักศึกษา
|
10
|
นายสุมิตร เชื่อมชัยตระกูล
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย : ไม่ระบุ
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร สำนักงานคณบดีคณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร งานบริการการศึกษาและกิจการนักศึกษา
|
10
|
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีระพล เสนพันธุ์
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร
|
50
|
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีระพล เสนพันธุ์
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร
|
80
|
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย |