ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย :
Extraction and characterization of protease from Ficus racemose L. latex and its application on meat tenderization
หัวข้อภาษาอังกฤษ :
Extraction and characterization of protease from Ficus racemose L. latex and its application on meat tenderization
วารสารที่ตีพิมพ์ :
บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ
วันที่ตีพิมพ์ :
29 กรกฎาคม 2562
ฉบับที่ :
The 11th International Conference on Science, Tech
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย |