ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย :
การคัดลำไย (Dimocarpus longan Lour.) อบแห้งที่มีรอยแตกและคราบน้ำหมากด้วยวิธีวิเคราะห์ภาพถ่าย
หัวข้อภาษาอังกฤษ :
การคัดลำไย (Dimocarpus longan Lour.) อบแห้งที่มีรอยแตกและคราบน้ำหมากด้วยวิธีวิเคราะห์ภาพถ่าย
วารสารที่ตีพิมพ์ :
บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ
วันที่ตีพิมพ์ :
28 มีนาคม 2562
ฉบับที่ :
การประชุมวิชาการวิศซกรรมอาหารแห่งชาติ ครั้งที่ 5 ป
ระดับการนำเสนอ :
ระดับชาติ
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงาน
นายประดิษฐ์ เวียงคำ
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย : ไม่ระบุ
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะวิทยาศาสตร์ สำนักงานคณบดีคณะวิทยาศาสตร์ งานบริการการศึกษาและกิจการนักศึกษา
|
20
|
รองศาสตราจารย์ ดร.พูนพัฒน์ พูนน้อย
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร
|
80
|
รองศาสตราจารย์ ดร.พูนพัฒน์ พูนน้อย
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร
|
100
|
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย |