ผลของการเก็บรักษาสาหร่ายไกต่อคุณค่าทางโภชนาการ ปริมาณสารประกอบฟีนอลิกและฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย : ผลของการเก็บรักษาสาหร่ายไกต่อคุณค่าทางโภชนาการ ปริมาณสารประกอบฟีนอลิกและฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ
หัวข้อภาษาอังกฤษ : POSTHARVEST AFFECTING OF Rhizoclonium hieroglyphicum ON NUTRITIONAL VALUE, PHENOLIC CONTENS AND ANTIOXIDANT ACTIVITIES
วารสารที่ตีพิมพ์ : บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ
วันที่ตีพิมพ์ : 20 มีนาคม 2562
ฉบับที่ : 1
หน้า :
ระดับการนำเสนอ : ระดับชาติ
น้ำหนักของวารสาร : 0.2
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงาน
รายชื่อนักวิจัยความรับผิดชอบ (%)
รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร อมรเลิศพิศาล
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน     กลุ่มนักวิจัย : เกษตรศาสตร์
หน่วยงานต้นสังกัด : คณะเทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ
20
ณัฐวุฒิ หวังสมนึก
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด : คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้
20
ศิราณี ดอนชัย
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด : คณะเทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ
20
รัตนาภรณ์ จันทร์ทิพย์
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด : คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้
30
รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร อมรเลิศพิศาล
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน     กลุ่มนักวิจัย : เกษตรศาสตร์
หน่วยงานต้นสังกัด : คณะเทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ
30
รองศาสตราจารย์ ดร.จงกล พรมยะ
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน     กลุ่มนักวิจัย : เกษตรศาสตร์
หน่วยงานต้นสังกัด : คณะเทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ
80
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย
ที่อยู่การติดต่อ
กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ 4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
โทรศัพท์สอบถาม
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย 0-5387-3000
ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา 0-5387-3457
ระบบสารสนเทศสำหรับบุคลากร 0-5387-3285
ERP Maejo University - All Rights Reserved 2023