ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
การพัฒนาระบบการจัดการร้านก๋วยเตี๋ยวและความสัมพันธ์ของปัจจัยที่ส่งผลในการใช้งานระบบ กรณีศึกษาร้านอ้อมก๋วยเตี๋ยว
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย :
การพัฒนาระบบการจัดการร้านก๋วยเตี๋ยวและความสัมพันธ์ของปัจจัยที่ส่งผลในการใช้งานระบบ กรณีศึกษาร้านอ้อมก๋วยเตี๋ยว
หัวข้อภาษาอังกฤษ :
งานวิจัย :
0.2-62.3 :
การพัฒนาระบบการจัดการร้านก๋วยเตี๋ยวและความสัมพันธ์ของปัจจัยที่ส่งผลในการใช้งานระบบ กรณีศึกษาร้านอ้อมก๋วยเตี๋ยว
วารสารที่ตีพิมพ์ :
บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ
วันที่ตีพิมพ์ :
22 มีนาคม 2562
ฉบับที่ :
หน้า :
ระดับการนำเสนอ :
ระดับชาติ
น้ำหนักของวารสาร :
0.2
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงาน
รายชื่อนักวิจัย
ความรับผิดชอบ (%)
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กิตตินุช ชุลิกาวิทย์
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
มนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะบริหารธุรกิจ
15
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ฉัตร ชูชื่น
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
มนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะบริหารธุรกิจ
15
สุนิสา แก้วดี
ประเภทบุคคล :
บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะบริหาระุรกิจ
30
สุนิสา แก้วดี
ประเภทบุคคล :
บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะบริหารธุรกิจ
30
สุพิมล ศรีประไพ
ประเภทบุคคล :
บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะบริหารธุรกิจ
40
สุพิมล ศรีประไพ
ประเภทบุคคล :
บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะบริหาระุรกิจ
40
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย
ที่อยู่การติดต่อ
กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ 4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
โทรศัพท์สอบถาม
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย
0-5387-3000
ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา
0-5387-3457
ระบบสารสนเทศสำหรับบุคลากร
0-5387-3285
ERP Maejo University - All Rights Reserved 2023