ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
การวิเคราะห์คุณสมบัติเชิงความร้อนของผลิตภัณฑ์ไบโอชาร์
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย :
การวิเคราะห์คุณสมบัติเชิงความร้อนของผลิตภัณฑ์ไบโอชาร์
หัวข้อภาษาอังกฤษ :
-
งานวิจัย :
มจ.2-61-042 :
การพัฒนาประสิทธิภาพของเตาเผาถ่านชีวภาพ
วารสารที่ตีพิมพ์ :
บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ
วันที่ตีพิมพ์ :
29 มีนาคม 2561
ฉบับที่ :
การประชุมวิชาการโครงงานวิศวกรรมเกษตรแห่งชาติ ครั้ง
หน้า :
ระดับการนำเสนอ :
ระดับชาติ
น้ำหนักของวารสาร :
0.2
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงาน
รายชื่อนักวิจัย
ความรับผิดชอบ (%)
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนศิษฏ์ วงศ์ศิริอำนวย
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร
30
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นำพร ปัญโญใหญ่
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร
30
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทิพาพร คำแดง
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร
40
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นำพร ปัญโญใหญ่
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร
55
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย
ที่อยู่การติดต่อ
กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ 4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
โทรศัพท์สอบถาม
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย
0-5387-3000
ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา
0-5387-3457
ระบบสารสนเทศสำหรับบุคลากร
0-5387-3285
ERP Maejo University - All Rights Reserved 2023