ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย :
ศักยภาพการใช้ประโยชน์ของไซเลจที่ได้จากการหมักไส้ไก่ด้วยแบคทีเรียผลิตกรดแลคติก Lactobacillus acidophilus เพื่อใช้เป็นอาหารสัตว์น้ำ
หัวข้อภาษาอังกฤษ :
Potential Utilization as Aqua Feed of Chicken Intestine Silage Fermented with Different Levels of Lactic Acid Bacteria Lactobacillus acidophilus
วารสารที่ตีพิมพ์ :
บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ
วันที่ตีพิมพ์ :
11 ธันวาคม 2561
ระดับการนำเสนอ :
ระดับชาติ
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย |