ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หัวข้อภาษาไทย :
การปรับปรุงคุณภาพของไส้ไก่สดที่ใช้เป็นแหล่งโปรตีนในฟาร์มเลี้ยงปลา
หัวข้อภาษาอังกฤษ :
Improvement Nutritional Quality of Poultry Viscera Utilization as Protein Source for Fish Farm
วารสารที่ตีพิมพ์ :
การตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ
วันที่ตีพิมพ์ :
8 ธันวาคม 2560
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย |