ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
การยกระดับผลิตภัณฑ์น้ำพริกแกงสำเร็จรูปพาสเจอร์ไรซ์สู่ความมั่นคงทางอาหารด้วยฐานนวัตกรรมชุมชน อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่
หน้าแรก
งานวิจัย
งานวิจัยทั้งหมด
รายละเอียดงานวิจัย
รหัสอ้างอิงมหาวิทยาลัย :
มจ.1-66-09-005
รหัสอ้างอิง วช. :
4366578
สถานะการดำเนินการ :
กำลังดำเนินการ
วันที่ดำเนินการ :
1 ตุลาคม 2565
ถึง
30 กันยายน 2566
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
ข้อมูลทั่วไป ภาษาไทย :
หัวข้อ :
การยกระดับผลิตภัณฑ์น้ำพริกแกงสำเร็จรูปพาสเจอร์ไรซ์สู่ความมั่นคงทางอาหารด้วยฐานนวัตกรรมชุมชน อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่
บทคัดย่อ :
คำสำคัญ :
ข้อมูลทั่วไป ภาษาอังกฤษ :
Title :
Upgrading pasteurized instant curry paste to food security through the community innovation of San Sai District, Chiang Mai Province.
Abstract :
Keyword :
รูปแบบงานวิจัย :
-- ไม่ระบุ --
ประเภทงานวิจัย :
-- ไม่ระบุ --
สาขางานวิจัย :
-- ไม่ระบุ --
กิจกรรมที่เกี่ยวข้อง :
-- ไม่ระบุ --
Road map :
-- ไม่ระบุ --
ส่วนที่ 2 ประเภทโครงการวิจัย
โครงการเดี่ยว
ส่วนที่ 3 ลักษณะโครงการวิจัย
โครงการใหม่
ส่วนที่ 4 ข้อมูลเจ้าของผลงานวิจัย
รายชื่อนักวิจัย
ตำแหน่งนักวิจัย
สัดส่วน (%)
ประเภทนักวิจัย
1
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รภัสสรณ์ คงธนจารุอนันต์
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
มนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะเศรษฐศาสตร์
ผู้วิจัยหลัก
(2566)
40
ไม่ระบุ
2
รองศาสตราจารย์ ดร.สุรชัย กังวล
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
มนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะเศรษฐศาสตร์
ผู้วิจัยร่วม
40
ไม่ระบุ
3
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฤทธิชัย อัศวราชันย์
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร
ผู้วิจัยร่วม
10
ไม่ระบุ
4
อาจารย์ ดร.กอบลาภ อารีศรีสม
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
เกษตรศาสตร์
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะผลิตกรรมการเกษตร
ผู้วิจัยร่วม
10
ไม่ระบุ
ส่วนที่ 5 แหล่งทุนสนับสนุนงานวิจัย
ปีงบประมาณ / วันที่
รายละเอียดแหล่งทุน
จำนวนเงิน (บาท)
1
ปีงบประมาณ : 2566
1/10/2565
ถึง
30/9/2566
ประเภทแหล่งทุน :
งบประมาณภายในสถาบัน งบภายในมหาวิทยาลัย
ทุนสนับสนุนงานมูลฐาน (Fundamental Fund)
245,000.00
รวมจำนวนเงิน :
245,000.00
ส่วนที่ 6 การนำเสนองานวิจัย
วันที่ดำเนินการ
รายละเอียด
7 ธันวาคม 2566
พฤติกรรมการบริโภคผลิตภัณฑ์น้ำพริกแกงสำเร็จรูปในจังหวัดเชียงใหม่ ประเทศไทย
รูปแบบการนำเสนอ :
โปสเตอร์
ระดับการนำเสนอ :
ระดับชาติ
ชื่องานประชุม/กิจกรรม :
การประชุมสัมมนาทางวิชาการ ลาว ไทย ครั้งที่ 2 ระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปี 2566
สถานที่ :
คณะผลิตกรรมการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้
หน่วยงานที่จัด :
คณะผลิตกรรมการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้
ส่วนที่ 7 การตีพิมพ์เผยแพร่
วันที่ดำเนินการ
รายละเอียด
น้ำหนักการตีพิมพ์
31 มีนาคม 2567
กลยุทธ์ทางการตลาดของธุรกิจน้ำพริกแกงสำเร็จรูปในจังหวัดเชียงใหม่
วารสารที่ตีพิมพ์ :
วารสารการวิจัยการบริหารการพัฒนา
ฉบับที่ :
14(1)
หน้า :
28-37
ระดับการนำเสนอ :
ระดับชาติ
เจ้าของวารสาร :
0.8
ส่วนที่ 8 การอ้างอิงงานวิจัย
ไม่มีข้อมูลการอ้างอิงงานวิจัย
ส่วนที่ 9 การนำงานวิจัยไปใช้ประโยชน์
วันที่ดำเนินการ
รายละเอียด
28 กุมภาพันธ์ 2566
กลุ่มแปรรูปอาหารจากเนื้อสัตว์พืชสมุนไพรและพริกแกงเครื่องแกง ต.ป่าไผ่ อ.สันทราย จ.เชียงใหม่
ลักษณะการนำไปใช้ประโยชน์ :
เชิงพาณิชย์
ที่อยู่การติดต่อ
กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ 4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
โทรศัพท์สอบถาม
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย
0-5387-3000
ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา
0-5387-3457
ระบบสารสนเทศสำหรับบุคลากร
0-5387-3285
ERP Maejo University - All Rights Reserved 2023