ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ผลของกรรมวิธีการอบแห้งที่แตกต่างกันต่อปริมาณสารให้ความหวาน และคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระในหญ้าหวาน
หน้าแรก
งานวิจัย
งานวิจัยทั้งหมด
รายละเอียดงานวิจัย
รหัสอ้างอิงมหาวิทยาลัย :
มจ.2-65-071
รหัสอ้างอิง วช. :
-- ไม่ระบุ --
สถานะการดำเนินการ :
กำลังดำเนินการ
วันที่ดำเนินการ :
25 พฤษภาคม 2565
ถึง
24 พฤษภาคม 2566
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
ข้อมูลทั่วไป ภาษาไทย :
หัวข้อ :
ผลของกรรมวิธีการอบแห้งที่แตกต่างกันต่อปริมาณสารให้ความหวาน และคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระในหญ้าหวาน
บทคัดย่อ :
คำสำคัญ :
ข้อมูลทั่วไป ภาษาอังกฤษ :
Title :
Abstract :
Keyword :
รูปแบบงานวิจัย :
-- ไม่ระบุ --
ประเภทงานวิจัย :
-- ไม่ระบุ --
สาขางานวิจัย :
-- ไม่ระบุ --
กิจกรรมที่เกี่ยวข้อง :
-- ไม่ระบุ --
Road map :
-- ไม่ระบุ --
ส่วนที่ 2 ประเภทโครงการวิจัย
โครงการเดี่ยว
ส่วนที่ 3 ลักษณะโครงการวิจัย
โครงการใหม่
ส่วนที่ 4 ข้อมูลเจ้าของผลงานวิจัย
รายชื่อนักวิจัย
ตำแหน่งนักวิจัย
สัดส่วน (%)
ประเภทนักวิจัย
1
ดร.นรินทร์ ท้าวแก่นจันทร์
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
ไม่ระบุ
หน่วยงานต้นสังกัด :
งานบริการการศึกษาและกิจการนักศึกษา สำนักงานคณบดีคณะผลิตกรรมการเกษตร คณะผลิตกรรมการเกษตร
ผู้วิจัยหลัก
(2565)
60
ไม่ระบุ
2
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภาวิณี อารีศรีสม
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
เกษตรศาสตร์
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะผลิตกรรมการเกษตร
ผู้วิจัยร่วม
20
ไม่ระบุ
3
อาจารย์ ดร.กอบลาภ อารีศรีสม
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
เกษตรศาสตร์
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะผลิตกรรมการเกษตร
ผู้วิจัยร่วม
20
ไม่ระบุ
ส่วนที่ 5 แหล่งทุนสนับสนุนงานวิจัย
ปีงบประมาณ / วันที่
รายละเอียดแหล่งทุน
จำนวนเงิน (บาท)
1
ปีงบประมาณ : 2566
1/10/2565
ถึง
30/9/2566
ประเภทแหล่งทุน :
งบประมาณภายในสถาบัน งบภายในหน่วยงาน
งบประมาณของหน่วยงาน
20,000.00
รวมจำนวนเงิน :
20,000.00
ส่วนที่ 6 การนำเสนองานวิจัย
ไม่มีข้อมูลการนำเสนองานวิจัย
ส่วนที่ 7 การตีพิมพ์เผยแพร่
วันที่ดำเนินการ
รายละเอียด
น้ำหนักการตีพิมพ์
28 มิถุนายน 2566
ผลของววิธีการอบแห้งต่อปริมาณสารพฤกษเคมี และฤทิธิ์ต้านอนุมูลอิสระของหญ้าหวาน
วารสารที่ตีพิมพ์ :
วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ฉบับที่ :
31(3)
หน้า :
57-69
ระดับการนำเสนอ :
ระดับชาติ
เจ้าของวารสาร :
มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต
0.8
ส่วนที่ 8 การอ้างอิงงานวิจัย
ไม่มีข้อมูลการอ้างอิงงานวิจัย
ส่วนที่ 9 การนำงานวิจัยไปใช้ประโยชน์
ไม่มีข้อมูลการนำงานวิจัยไปใช้ประโยชน์
ที่อยู่การติดต่อ
กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ 4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
โทรศัพท์สอบถาม
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย
0-5387-3000
ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา
0-5387-3457
ระบบสารสนเทศสำหรับบุคลากร
0-5387-3285
ERP Maejo University - All Rights Reserved 2023