ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
การประเมินความสูญเสียอาหารผลิตภัณฑ์ลำไยอบแห้งเพื่อหามาตรการลดความสูญเสียโดยตลอดห่วงโซ่คุณค่าและรายงายผลตามเป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืน ข้อที่ 12.3.1 (เฟสที่ 1.2 การประเมินความสูญเสียอาหาร)
หน้าแรก
งานวิจัย
งานวิจัยทั้งหมด
รายละเอียดงานวิจัย
รหัสอ้างอิงมหาวิทยาลัย :
สวก.-64-015
รหัสอ้างอิง วช. :
-- ไม่ระบุ --
สถานะการดำเนินการ :
ดำเนินการเสร็จสมบูรณ์แล้ว
วันที่ดำเนินการ :
1 กรกฎาคม 2564
ถึง
30 มิถุนายน 2565
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
ข้อมูลทั่วไป ภาษาไทย :
หัวข้อ :
การประเมินความสูญเสียอาหารผลิตภัณฑ์ลำไยอบแห้งเพื่อหามาตรการลดความสูญเสียโดยตลอดห่วงโซ่คุณค่าและรายงายผลตามเป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืน ข้อที่ 12.3.1 (เฟสที่ 1.2 การประเมินความสูญเสียอาหาร)
บทคัดย่อ :
คำสำคัญ :
ข้อมูลทั่วไป ภาษาอังกฤษ :
Title :
Food loss Assessment of Longan For Identifying The Food Loss Reduction Measures Along The Whole Value Chain And Reporting SDG 12.3.1 (Phase 1.2 Food Loss Assessment)
Abstract :
Keyword :
รูปแบบงานวิจัย :
-- ไม่ระบุ --
ประเภทงานวิจัย :
-- ไม่ระบุ --
สาขางานวิจัย :
-- ไม่ระบุ --
กิจกรรมที่เกี่ยวข้อง :
-- ไม่ระบุ --
Road map :
-- ไม่ระบุ --
ส่วนที่ 2 ประเภทโครงการวิจัย
โครงการเดี่ยว
ส่วนที่ 3 ลักษณะโครงการวิจัย
โครงการใหม่
ส่วนที่ 4 ข้อมูลเจ้าของผลงานวิจัย
รายชื่อนักวิจัย
ตำแหน่งนักวิจัย
สัดส่วน (%)
ประเภทนักวิจัย
1
นายเริงชัย ตันสุชาติ
ประเภทบุคคล :
บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด :
มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ผู้วิจัยหลัก
(2564)
34
ไม่ระบุ
2
นายธนะชัย พันธ์เกษมสุข
ประเภทบุคคล :
บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด :
มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ผู้วิจัยร่วม
(2564)
33
ไม่ระบุ
3
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนิตา พันธุ์มณี
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
มนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะเศรษฐศาสตร์
ผู้วิจัยร่วม
33
ไม่ระบุ
ส่วนที่ 5 แหล่งทุนสนับสนุนงานวิจัย
ปีงบประมาณ / วันที่
รายละเอียดแหล่งทุน
จำนวนเงิน (บาท)
1
ปีงบประมาณ : 2564
1/10/2563
ถึง
30/9/2564
ประเภทแหล่งทุน :
งบประมาณภายนอกสถาบัน หน่วยงานให้ทุนวิจัย
สำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร (องค์การมหาชน)
1,546,270.00
รวมจำนวนเงิน :
1,546,270.00
ส่วนที่ 6 การนำเสนองานวิจัย
ไม่มีข้อมูลการนำเสนองานวิจัย
ส่วนที่ 7 การตีพิมพ์เผยแพร่
วันที่ดำเนินการ
รายละเอียด
น้ำหนักการตีพิมพ์
6 ตุลาคม 2566
Analyzing Food Loss in the Fresh Longan Supply Chain: Evidence from Field Survey Measurements
วารสารที่ตีพิมพ์ :
Agriculture (Switzerland)
ฉบับที่ :
2023
หน้า :
1-31
ระดับการนำเสนอ :
ระดับนานาชาติ
เจ้าของวารสาร :
Multidisciplinary Digital Publishing Institute (MDPI)
1
ส่วนที่ 8 การอ้างอิงงานวิจัย
ไม่มีข้อมูลการอ้างอิงงานวิจัย
ส่วนที่ 9 การนำงานวิจัยไปใช้ประโยชน์
ไม่มีข้อมูลการนำงานวิจัยไปใช้ประโยชน์
ที่อยู่การติดต่อ
กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ 4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
โทรศัพท์สอบถาม
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย
0-5387-3000
ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา
0-5387-3457
ระบบสารสนเทศสำหรับบุคลากร
0-5387-3285
ERP Maejo University - All Rights Reserved 2023