ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
การพัฒนาสูตรอาหารไก่กระดูกดำเชิงอินทรีย์ที่เหมาะกับการเลี้ยงไก่กระดูกดำของชุมชนเกษตรกร
หน้าแรก
งานวิจัย
งานวิจัยทั้งหมด
รายละเอียดงานวิจัย
รหัสอ้างอิงมหาวิทยาลัย :
วช.-64-013.1
รหัสอ้างอิง วช. :
-- ไม่ระบุ --
สถานะการดำเนินการ :
กำลังดำเนินการ
วันที่ดำเนินการ :
1 ตุลาคม 2563
ถึง
30 กันยายน 2564
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
ข้อมูลทั่วไป ภาษาไทย :
หัวข้อ :
การพัฒนาสูตรอาหารไก่กระดูกดำเชิงอินทรีย์ที่เหมาะกับการเลี้ยงไก่กระดูกดำของชุมชนเกษตรกร
บทคัดย่อ :
คำสำคัญ :
ข้อมูลทั่วไป ภาษาอังกฤษ :
Title :
Abstract :
Keyword :
รูปแบบงานวิจัย :
-- ไม่ระบุ --
ประเภทงานวิจัย :
-- ไม่ระบุ --
สาขางานวิจัย :
-- ไม่ระบุ --
กิจกรรมที่เกี่ยวข้อง :
-- ไม่ระบุ --
Road map :
Eco
ส่วนที่ 2 ประเภทโครงการวิจัย
ชุดโครงการ :
โครงการวิจัยนี้เป็นงานวิจัยภายใต้งานวิจัย
วช.-64-013 : นวัตกรรมและการยกระดับการผลิตไก่กระดูกดำเข้าสู่ผลิตภัณฑ์สัตว์ปีกมูลค่าสูงเพื่ออุตสาหกรรม Northern Thailand Food Valley
ส่วนที่ 3 ลักษณะโครงการวิจัย
โครงการใหม่
ส่วนที่ 4 ข้อมูลเจ้าของผลงานวิจัย
รายชื่อนักวิจัย
ตำแหน่งนักวิจัย
สัดส่วน (%)
ประเภทนักวิจัย
1
อาจารย์ยุทธนา สุนันตา
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
เกษตรศาสตร์
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้วิจัยหลัก
(2564)
40
ไม่ระบุ
2
อาจารย์ ดร.สุภารักษ์ คำพุฒ
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
เกษตรศาสตร์
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้วิจัยร่วม
20
นักวิจัยรุ่นเก่า
3
นายครรชิต ชมภูพันธ์
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
ไม่ระบุ
หน่วยงานต้นสังกัด :
ฝ่ายงานฟาร์ม คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้วิจัยร่วม
20
นักวิจัยรุ่นเก่า
4
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประภากร ธาราฉาย
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
เกษตรศาสตร์
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้วิจัยร่วม
20
นักวิจัยรุ่นเก่า
ส่วนที่ 5 แหล่งทุนสนับสนุนงานวิจัย
ปีงบประมาณ / วันที่
รายละเอียดแหล่งทุน
จำนวนเงิน (บาท)
1
ปีงบประมาณ : 2564
1/10/2563
ถึง
30/9/2564
ประเภทแหล่งทุน :
งบประมาณภายนอกสถาบัน งานวิจัยระดับชาติ
สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
700,000.00
รวมจำนวนเงิน :
700,000.00
ส่วนที่ 6 การนำเสนองานวิจัย
ไม่มีข้อมูลการนำเสนองานวิจัย
ส่วนที่ 7 การตีพิมพ์เผยแพร่
วันที่ดำเนินการ
รายละเอียด
น้ำหนักการตีพิมพ์
2 สิงหาคม 2565
การพัฒนาสูตรอาหารเชิงอินทรีย์ที่เหมาะสมสำหรับการเลี้ยงไก่กระดูกดำพันธุ์ฟ้าหลวงของชุมชนเกษตรกร
วารสารที่ตีพิมพ์ :
บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ
ฉบับที่ :
วารสารสัตวศาสตร์ 3 (พิเศษ 1) 2565
หน้า :
115-123
ระดับการนำเสนอ :
ระดับชาติ
เจ้าของวารสาร :
0.2
ส่วนที่ 8 การอ้างอิงงานวิจัย
ไม่มีข้อมูลการอ้างอิงงานวิจัย
ส่วนที่ 9 การนำงานวิจัยไปใช้ประโยชน์
ไม่มีข้อมูลการนำงานวิจัยไปใช้ประโยชน์
ที่อยู่การติดต่อ
กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ 4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
โทรศัพท์สอบถาม
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย
0-5387-3000
ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา
0-5387-3457
ระบบสารสนเทศสำหรับบุคลากร
0-5387-3285
ERP Maejo University - All Rights Reserved 2023