รหัสอ้างอิงมหาวิทยาลัย :
วช.-64-013
รหัสอ้างอิง วช. :
-- ไม่ระบุ --
สถานะการดำเนินการ :
กำลังดำเนินการ
วันที่ดำเนินการ :
1 ตุลาคม 2563
ถึง
30 กันยายน 2564
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
ข้อมูลทั่วไป ภาษาไทย :
หัวข้อ : |
นวัตกรรมและการยกระดับการผลิตไก่กระดูกดำเข้าสู่ผลิตภัณฑ์สัตว์ปีกมูลค่าสูงเพื่ออุตสาหกรรม Northern Thailand Food Valley |
บทคัดย่อ : |
|
คำสำคัญ : |
|
ข้อมูลทั่วไป ภาษาอังกฤษ :
Title : |
|
Abstract : |
|
Keyword : |
|
รูปแบบงานวิจัย :
-- ไม่ระบุ --
ประเภทงานวิจัย :
-- ไม่ระบุ --
สาขางานวิจัย :
-- ไม่ระบุ --
กิจกรรมที่เกี่ยวข้อง :
-- ไม่ระบุ --
Road map :
-- ไม่ระบุ --
ส่วนที่ 2 ประเภทโครงการวิจัย
ชุดโครงการ :
แผนงาน หรือชุดโครงการ
ส่วนที่ 3 ลักษณะโครงการวิจัย
โครงการใหม่
ส่วนที่ 4 ข้อมูลเจ้าของผลงานวิจัย
ส่วนที่ 5 แหล่งทุนสนับสนุนงานวิจัย
1
|
ปีงบประมาณ : 2564
1/10/2563
ถึง
30/9/2564
|
ประเภทแหล่งทุน :
งบประมาณภายนอกสถาบัน
หน่วยงานให้ทุนวิจัย
สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
|
600,000.00
|
| |
รวมจำนวนเงิน :
|
600,000.00
|
ส่วนที่ 6 การนำเสนองานวิจัย
ไม่มีข้อมูลการนำเสนองานวิจัย |
ส่วนที่ 7 การตีพิมพ์เผยแพร่
ไม่มีข้อมูลการนำเสนองานวิจัย |
ส่วนที่ 8 การอ้างอิงงานวิจัย
ไม่มีข้อมูลการอ้างอิงงานวิจัย |
ส่วนที่ 9 การนำงานวิจัยไปใช้ประโยชน์
ไม่มีข้อมูลการนำงานวิจัยไปใช้ประโยชน์ |