รหัสอ้างอิงมหาวิทยาลัย :
สวก.-61-004.2
รหัสอ้างอิง วช. :
-- ไม่ระบุ --
สถานะการดำเนินการ :
กำลังดำเนินการ
วันที่ดำเนินการ :
1 ตุลาคม 2560
ถึง
30 กันยายน 2561
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
ข้อมูลทั่วไป ภาษาไทย :
หัวข้อ : |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยพื้นบ้านอาลัวไร้กลูเตนสำหรับผู้ป่วยลำไส้อักเสบจากการแพ้กลูเตนและขนมหม้อแกงแคลอรี่ต่ำไร้ไขมันจากกะทิและไร้คอเลสเตอรอลจากไข่สำหรับผู้สูงอายุจากถั่วแดงหลวงท้องถิ่น |
บทคัดย่อ : |
|
คำสำคัญ : |
|
ข้อมูลทั่วไป ภาษาอังกฤษ :
Title : |
|
Abstract : |
|
Keyword : |
|
รูปแบบงานวิจัย :
-- ไม่ระบุ --
ประเภทงานวิจัย :
-- ไม่ระบุ --
สาขางานวิจัย :
-- ไม่ระบุ --
กิจกรรมที่เกี่ยวข้อง :
-- ไม่ระบุ --
Road map :
-- ไม่ระบุ --
ส่วนที่ 2 ประเภทโครงการวิจัย
ชุดโครงการ :
แผนงาน หรือชุดโครงการ
ส่วนที่ 3 ลักษณะโครงการวิจัย
โครงการใหม่
ส่วนที่ 4 ข้อมูลเจ้าของผลงานวิจัย
1
|
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปวาลี ชมภูรัตน์
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร
|
ผู้วิจัยหลัก
(2561)
|
100
|
ไม่ระบุ
|
ส่วนที่ 5 แหล่งทุนสนับสนุนงานวิจัย
1
|
ปีงบประมาณ : 2561
1/10/2560
ถึง
30/9/2561
|
ประเภทแหล่งทุน :
งบประมาณภายนอกสถาบัน
หน่วยงานให้ทุนวิจัย
สำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร(องค์การมหาชน)
|
0.00
|
| |
รวมจำนวนเงิน :
|
0.00
|
ส่วนที่ 6 การนำเสนองานวิจัย
ไม่มีข้อมูลการนำเสนองานวิจัย |
ส่วนที่ 7 การตีพิมพ์เผยแพร่
ไม่มีข้อมูลการนำเสนองานวิจัย |
ส่วนที่ 8 การอ้างอิงงานวิจัย
ไม่มีข้อมูลการอ้างอิงงานวิจัย |
ส่วนที่ 9 การนำงานวิจัยไปใช้ประโยชน์
ไม่มีข้อมูลการนำงานวิจัยไปใช้ประโยชน์ |