ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หน่วยงานที่นำงานวิจัยไปใช้ประโยชน์ :
บ.ที เอช ที (ประเทศไทย) จำกัด
ระดับของหน่วยงาน :
ระดับหน่วยงาน
ลักษณะการนำไปใช้ประโยชน์ :
เชิงพาณิชย์
วันที่ใช้ประโยชน์ :
5 พฤศจิกายน 2564 ถึง 4 ตุลาคม 2565
สิ่งที่นำเอาไปใช้ประโยชน์จากตัวงานวิจัย :
- สามารถนำงานวิจัยไปใช้แก้ปัญหาเรื่องของการยืดอายุของผลิตภัณฑ์ ทั้งสามารถนำความเข้าใจเชิงทฤษฎีจากงานวิจัยมาประยุกต์ใช้สำหรับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ชนิดอื่นๆ เกี่ยวกับระบบรีทอร์ต การพาสเจอร์ไรซ์ เทคนิคการควบคุมอุณหภูมิ รวมถึงกระบวนการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์อย่างถูกวิธี และอื่นๆ ที่สามารถรักษามาตรฐานและยืดอายุผลิตภัณฑ์ได้
ประโยชน์ที่ได้รับจากงานวิจัย :
- ผลงานวิจัยทำให้บริษัทเกิดความมั่นใจ เชื่อมั่นในตัวผลิตภัณฑ์เป็นอย่างมาก เิกดองคืความรู้ที่สามารถควบคุมปัจจัยการผลิต ทั้งเป็นเหมือนฐานสำคัญในการต่อยอดในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ การขยายตลาด การสื่อสารสาธารณะ ต่อยอดสู่ความเป็นไปได้ใหม่ๆ ของการเพิ่มมูลค่า ด้วยการเพิ่มคุณค่าของผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานอย่างเป็นสากล จากผลการวิจัยครั้งนี้
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงานที่เกี่ยวข้องกับการนำไปใช้ประโยชน์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กนกวรรณ ตาลดี
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร
|
ผู้วิจัยหลัก
(2559)
|
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย |