รายละเอียดการนำงานวิจัยไปใช้ประโยชน์

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หน่วยงานที่นำงานวิจัยไปใช้ประโยชน์ :
ระดับของหน่วยงาน : ระดับกรม
ลักษณะการนำไปใช้ประโยชน์ : การพัฒนาสาธารณะ
วันที่ใช้ประโยชน์ : 12 กุมภาพันธ์ 2565
สิ่งที่นำเอาไปใช้ประโยชน์จากตัวงานวิจัย :

- นำสูตรและวิธีการผลิตข้าวพองธัญพืช เพื่อถ่ายทอดองค์ความรู้ให้แก่ประชาชนในชุมชน ในโครงการบรรเทาควบคุมและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อโคโรนา 2019 (COVID-19) และเป็นแนวทางในการประกอบอาชีพในอนาคต

-

ประโยชน์ที่ได้รับจากงานวิจัย :

- เพื่อถ่ายทอดองค์ความรู้ให้แก่ประชาชนในชุมชน ในโครงการบรรเทาควบคุมและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อโคโรนา 2019 (COVID-19) และเป็นแนวทางในการประกอบอาชีพในอนาคต

-

ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงานที่เกี่ยวข้องกับการนำไปใช้ประโยชน์
รายชื่อนักวิจัยตำแหน่งนักวิจัย
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่พันตรี ดร.ประเทือง โชคประเสริฐ
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน     กลุ่มนักวิจัย : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด : มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ
ผู้วิจัยหลัก
(2558)
อาจารย์อรอุมา วงศางาม
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน
หน่วยงานต้นสังกัด :
ผู้วิจัยร่วม
นางสุรัลชนา กาศสกุล
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด : มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ
ผู้วิจัยร่วม
นายวินัย บุญน้อย
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด : มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ
ผู้วิจัยร่วม
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลเอกสารประกอบงานวิจัย
รูปภาพประกอบคำอธิบาย
11/4/2565 15:06:55
ที่อยู่การติดต่อ
กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ 4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
โทรศัพท์สอบถาม
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย 0-5387-3000
ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา 0-5387-3457
ระบบสารสนเทศสำหรับบุคลากร 0-5387-3285
ERP Maejo University - All Rights Reserved 2023