รายละเอียดการนำงานวิจัยไปใช้ประโยชน์

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หน่วยงานที่นำงานวิจัยไปใช้ประโยชน์ : ประธานกลุ?มวิสาหกิจชุมชนการท?องเที่ยวเกษตรอินทรีย?และวิถีชุมชนคนเจียงฮาย
ระดับของหน่วยงาน : ระดับหน่วยงาน
ลักษณะการนำไปใช้ประโยชน์ : เชิงพาณิชย์
วันที่ใช้ประโยชน์ : 25 มกราคม 2565 ถึง 5 ตุลาคม 2565
สิ่งที่นำเอาไปใช้ประโยชน์จากตัวงานวิจัย :

- .เกิดการสร้างผลิตภัณฑ์ใหม่ นั่นคือ ผลิตภัณฑ์ผงปรุงรสสมุนไพรจากผักคะน้าเม็กซิโก

ประโยชน์ที่ได้รับจากงานวิจัย :

- สร้างผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ๆ นั่นคือ ผลิตภัณฑ์ผงปรุงรสสมุนไพรจากผักคะน้าเม็กซิโกให้กับบริษัท

- เกิดการเพิ่มมูลค่า เกิดการสร้างรายได้สร้างกำไรและสร้างผลประกอบการให้กับบริษัท

ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงานที่เกี่ยวข้องกับการนำไปใช้ประโยชน์
รายชื่อนักวิจัยตำแหน่งนักวิจัย
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีระพล เสนพันธุ์
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน     กลุ่มนักวิจัย : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด : คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร
ผู้วิจัยหลัก
(2564)
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย
ที่อยู่การติดต่อ
กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ 4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
โทรศัพท์สอบถาม
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย 0-5387-3000
ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา 0-5387-3457
ระบบสารสนเทศสำหรับบุคลากร 0-5387-3285
ERP Maejo University - All Rights Reserved 2023