ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
รายละเอียดการนำงานวิจัยไปใช้ประโยชน์
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
งานวิจัย :
สวก.-61-004.1.1 :
การผลิตชาลำไยสดด้วยเทคนิคทางศิลปวิทยาการอาหารระดับโมเลกุล
หน่วยงานที่นำงานวิจัยไปใช้ประโยชน์ :
วิสาหกิจชุมชนแปรรูปผลิตภัณฑ์เกษตรบ้านล่ามช้าง
ระดับของหน่วยงาน :
ระดับท้องถิ่น
ลักษณะการนำไปใช้ประโยชน์ :
เชิงพาณิชย์
วันที่ใช้ประโยชน์ :
15 มกราคม 2567 ถึง 31 ธันวาคม 2567
สิ่งที่นำเอาไปใช้ประโยชน์จากตัวงานวิจัย :
- ทำผลิตภัณฑ์ชาลำไยจำหน่ายในจังหวัดลำพูน
ประโยชน์ที่ได้รับจากงานวิจัย :
- ได้สินค้าใหม่เข้าสู่ระบบตลาดผู้ค้าผลิตภัณฑ์ลำไย
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงานที่เกี่ยวข้องกับการนำไปใช้ประโยชน์
รายชื่อนักวิจัย
ตำแหน่งนักวิจัย
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุติมา คงจรูญ
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะวิทยาศาสตร์
ผู้วิจัยหลัก
(2561)
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
เอกสารประกอบ
17.แบบฟอร์มการนำผลงานวิจัยและนวัตกรรมไปใช้ประโยชน์.pdf
15/10/2567 8:32:37
17.หนังสือรับรองการนำผลงานวิจัยไปใช้ประโยชน์.pdf
15/10/2567 8:32:38
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย
ที่อยู่การติดต่อ
กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ 4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
โทรศัพท์สอบถาม
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย
0-5387-3000
ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา
0-5387-3457
ระบบสารสนเทศสำหรับบุคลากร
0-5387-3285
ERP Maejo University - All Rights Reserved 2023