ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หน่วยงานที่นำงานวิจัยไปใช้ประโยชน์ :
กลุ่มวิสาหกิจชุมชนผักปลอดภัยในมือเราตามรอยพ่อ บ้านวังโป่ง ตำบลร้องกวาง อำเภอร้องกวาง จังหวัดแพร่
ระดับของหน่วยงาน :
ระดับชาติ
ลักษณะการนำไปใช้ประโยชน์ :
การพัฒนาสาธารณะ
วันที่ใช้ประโยชน์ :
8 ตุลาคม 2566
สิ่งที่นำเอาไปใช้ประโยชน์จากตัวงานวิจัย :
- การถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านกระบวนการผลิตกล้วยบดผงที่ได้รับการพัฒนา (การถ่ายทอดองค์ความรู้เรื่อง แนวทางการแปรรูปเบเกอรี่ โดยใช้กล้วยบดผง ได้แก่ การแปรรูปผลิตภัณฑ์คุกกี้ และการแปรรูปบราวนี่กรอบ) ในโครงการ การถ่ายทอดองค์ความรู้เรื่อง แนวทางการแปรรูปเบเกอรี่ โดยใช้กล้วยบดผง ได้แก่ การแปรรูปผลิตภัณฑ์คุกกี้ และการแปรรูปบราวนี่กรอบ
-
ประโยชน์ที่ได้รับจากงานวิจัย :
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงานที่เกี่ยวข้องกับการนำไปใช้ประโยชน์
อาจารย์ ดร.พัตรเพ็ญ เพ็ญจำรัส
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด :
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ
|
ผู้วิจัยหลัก
(2562)
|
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่พันตรี ดร.ประเทือง โชคประเสริฐ
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด :
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ
|
ผู้วิจัยร่วม
(2562)
|
อาจารย์ ดร.สุภารัตน์ อำนาจ
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด :
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ
|
ผู้วิจัยร่วม
(2562)
|
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อิศรา วัฒนนภาเกษม
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด :
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ
|
ผู้วิจัยร่วม
(2562)
|
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย |