ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
รายละเอียดการนำงานวิจัยไปใช้ประโยชน์
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
งานวิจัย :
มจ.2-64-027 :
การศึกษากระบวนการทำข้าวกล้องหอมมะลิเพาะงอกต่อปริมาณสารกาบา สารประกอบฟีนอลิค และสารต้านอนุมูลอิสระ
หน่วยงานที่นำงานวิจัยไปใช้ประโยชน์ :
กลุ่มวิสาหกิจเกษตรอินทรีย์บ้านหนองแขม ต.ป่าแดง อ.เมือง จ.แพร่
ระดับของหน่วยงาน :
ระดับท้องถิ่น
ลักษณะการนำไปใช้ประโยชน์ :
เชิงพาณิชย์
วันที่ใช้ประโยชน์ :
20 สิงหาคม 2566 ถึง 18 กันยายน 2566
สิ่งที่นำเอาไปใช้ประโยชน์จากตัวงานวิจัย :
- 1. นำไปเป็นแนวทางการผลิตสินค้าจำหน่ายในเชิงพาณิชย์
- 2. สร้างรายได้ให้กับชุมชน
-
ประโยชน์ที่ได้รับจากงานวิจัย :
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงานที่เกี่ยวข้องกับการนำไปใช้ประโยชน์
รายชื่อนักวิจัย
ตำแหน่งนักวิจัย
นางสุรัลชนา มะโนเนือง
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
ไม่ระบุ
หน่วยงานต้นสังกัด :
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ / สำนักงานคณบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ / งานบริการการศึกษาและกิจการนักศึกษา
ผู้วิจัยหลัก
(2564)
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อิศรา วัฒนนภาเกษม
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด :
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ
ผู้วิจัยร่วม
(2564)
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
เอกสารประกอบ
19. การใช้ประโยชน์ 66 (มจ.2-64-027).pdf
28/9/2566 10:45:27
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย
ที่อยู่การติดต่อ
กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ 4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
โทรศัพท์สอบถาม
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย
0-5387-3000
ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา
0-5387-3457
ระบบสารสนเทศสำหรับบุคลากร
0-5387-3285
ERP Maejo University - All Rights Reserved 2023