ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
รายละเอียดการนำงานวิจัยไปใช้ประโยชน์
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
งานวิจัย :
มจ.1-66-09-005 :
การยกระดับผลิตภัณฑ์น้ำพริกแกงสำเร็จรูปพาสเจอร์ไรซ์สู่ความมั่นคงทางอาหารด้วยฐานนวัตกรรมชุมชน อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่
หน่วยงานที่นำงานวิจัยไปใช้ประโยชน์ :
กลุ่มแปรรูปอาหารจากเนื้อสัตว์พืชสมุนไพรและพริกแกงเครื่องแกง ต.ป่าไผ่ อ.สันทราย จ.เชียงใหม่
ระดับของหน่วยงาน :
ระดับท้องถิ่น
ลักษณะการนำไปใช้ประโยชน์ :
เชิงพาณิชย์
วันที่ใช้ประโยชน์ :
28 กุมภาพันธ์ 2566 ถึง 30 กันยายน 2566
สิ่งที่นำเอาไปใช้ประโยชน์จากตัวงานวิจัย :
ประโยชน์ที่ได้รับจากงานวิจัย :
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงานที่เกี่ยวข้องกับการนำไปใช้ประโยชน์
รายชื่อนักวิจัย
ตำแหน่งนักวิจัย
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รภัสสรณ์ คงธนจารุอนันต์
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
มนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะเศรษฐศาสตร์
ผู้วิจัยหลัก
(2566)
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
เอกสารประกอบ
66 - การยกระดับผลิตภัณฑ์น้ำพริกแกงสำเร็จรูปพาสเจอร์ไรซ์ - ผศ.ดร.รภัสสรณ์ (กลุ่มแปรรูปอาหารจากเนื้อสัตว์พืชสมุนไพรและพริกแกงเครื่องแกง).pdf
18/7/2566 10:27:29
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย
ที่อยู่การติดต่อ
กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ 4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
โทรศัพท์สอบถาม
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย
0-5387-3000
ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา
0-5387-3457
ระบบสารสนเทศสำหรับบุคลากร
0-5387-3285
ERP Maejo University - All Rights Reserved 2023