ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หน่วยงานที่นำงานวิจัยไปใช้ประโยชน์ :
ระดับของหน่วยงาน :
ระดับกรม
ลักษณะการนำไปใช้ประโยชน์ :
การพัฒนาสาธารณะ
วันที่ใช้ประโยชน์ :
12 กุมภาพันธ์ 2565
สิ่งที่นำเอาไปใช้ประโยชน์จากตัวงานวิจัย :
- นำสูตรและวิธีการผลิตข้าวพองธัญพืช เพื่อถ่ายทอดองค์ความรู้ให้แก่ประชาชนในชุมชน ในโครงการบรรเทาควบคุมและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อโคโรนา 2019 (COVID-19) และเป็นแนวทางในการประกอบอาชีพในอนาคต
-
ประโยชน์ที่ได้รับจากงานวิจัย :
- เพื่อถ่ายทอดองค์ความรู้ให้แก่ประชาชนในชุมชน ในโครงการบรรเทาควบคุมและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อโคโรนา 2019 (COVID-19) และเป็นแนวทางในการประกอบอาชีพในอนาคต
-
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงานที่เกี่ยวข้องกับการนำไปใช้ประโยชน์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่พันตรี ดร.ประเทือง โชคประเสริฐ
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด :
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ
|
ผู้วิจัยหลัก
(2558)
|
อาจารย์อรอุมา วงศางาม
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน
หน่วยงานต้นสังกัด :
|
ผู้วิจัยร่วม
|
นางสุรัลชนา กาศสกุล
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด :
มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ
|
ผู้วิจัยร่วม
|
นายวินัย บุญน้อย
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด :
มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ
|
ผู้วิจัยร่วม
|
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลเอกสารประกอบงานวิจัย |