ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
รายละเอียดการนำงานวิจัยไปใช้ประโยชน์
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
งานวิจัย :
OT-61-049 :
การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกนรกมังสวิรัต
หน่วยงานที่นำงานวิจัยไปใช้ประโยชน์ :
วิสาหกิจชุมชนกลุ่มเห็ดเศรษฐกิจ ต.วังหงส์ จ.แพร่
ระดับของหน่วยงาน :
ระดับท้องถิ่น
ลักษณะการนำไปใช้ประโยชน์ :
การพัฒนาสาธารณะ
วันที่ใช้ประโยชน์ :
28 สิงหาคม 2564 ถึง 30 กันยายน 2564
สิ่งที่นำเอาไปใช้ประโยชน์จากตัวงานวิจัย :
- สูตรและวิธีการผลิตน้ำพริกนรกมังสวิรัต
ประโยชน์ที่ได้รับจากงานวิจัย :
- การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกนรกมังสวิรัต
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงานที่เกี่ยวข้องกับการนำไปใช้ประโยชน์
รายชื่อนักวิจัย
ตำแหน่งนักวิจัย
อาจารย์ ดร.พัตรเพ็ญ เพ็ญจำรัส
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด :
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ
ผู้วิจัยหลัก
(2561)
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อิศรา วัฒนนภาเกษม
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด :
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ
ผู้วิจัยร่วม
(2561)
อาจารย์ ดร.สุภารัตน์ อำนาจ
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด :
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ
ผู้วิจัยร่วม
(2561)
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
เอกสารประกอบ
2564-วิสาหกิจชุมชนกลุ่มเห็ดเศรษฐกิจ ต.วังหงส์ จ.แพร่.pdf
8/12/2564 13:17:44
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย
ที่อยู่การติดต่อ
กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ 4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
โทรศัพท์สอบถาม
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย
0-5387-3000
ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา
0-5387-3457
ระบบสารสนเทศสำหรับบุคลากร
0-5387-3285
ERP Maejo University - All Rights Reserved 2023