รายละเอียดการนำงานวิจัยไปใช้ประโยชน์

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หน่วยงานที่นำงานวิจัยไปใช้ประโยชน์ : วิสาหกิจชุมชนกลุ่มทำขนมท่าช้าง
ระดับของหน่วยงาน : ระดับกระทรวง
ลักษณะการนำไปใช้ประโยชน์ : การพัฒนาสาธารณะ
วันที่ใช้ประโยชน์ : 10 มีนาคม 2564 ถึง 23 กันยายน 2564
สิ่งที่นำเอาไปใช้ประโยชน์จากตัวงานวิจัย :

- 1. องค์ความรู้ การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร "กระหรี่ปั๊บใส้ผักหวาน" ทำให้เพิ่มรายได้

- 2. องค์ความรู้ การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร "ขนมเปี๊ยบใส้ผักหวาน" ทำให้เพิ่มรายได้

- 3. องค์ความรู้ การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร "แยมโรลผักหวาน" ทำให้เพิ่มรายได้

ประโยชน์ที่ได้รับจากงานวิจัย :
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงานที่เกี่ยวข้องกับการนำไปใช้ประโยชน์
รายชื่อนักวิจัยตำแหน่งนักวิจัย
อาจารย์ ว่าที่ร้อยเอก ดร.จิระชัย ยมเกิด
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน     กลุ่มนักวิจัย : มนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
หน่วยงานต้นสังกัด : วิทยาลัยนานาชาติ
ผู้วิจัยหลัก
(2563)
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
เอกสารประกอบ
งานวิจัยนำไปใช้ประโยชน์.pdf
8/12/2564 13:17:44
รูปภาพประกอบคำอธิบาย
8/12/2564 13:17:44
ที่อยู่การติดต่อ
กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ 4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
โทรศัพท์สอบถาม
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย 0-5387-3000
ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา 0-5387-3457
ระบบสารสนเทศสำหรับบุคลากร 0-5387-3285
ERP Maejo University - All Rights Reserved 2023