ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
หน่วยงานที่นำงานวิจัยไปใช้ประโยชน์ :
บริษัทเชียงใหม่โฟรเซ่นฟูดส์จำกัด (มหาชน)
ระดับของหน่วยงาน :
องค์กรเอกชน
ลักษณะการนำไปใช้ประโยชน์ :
เชิงอุตสหกรรม
วันที่ใช้ประโยชน์ :
9 กันยายน 2564
สิ่งที่นำเอาไปใช้ประโยชน์จากตัวงานวิจัย :
- นำผลการวิจัยไปใช้ในการกำหนดแนวทางคัดเลือกและอบรมความพร้อมของชาวต่างชาติให้สามารถปรับตัวทำงานร่วมกันกับคนไทยอย่างมีประสิทธิภาพ
ประโยชน์ที่ได้รับจากงานวิจัย :
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงานที่เกี่ยวข้องกับการนำไปใช้ประโยชน์
อาจารย์ ดร.พิณนภา หมวกยอด
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย : มนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะศิลปศาสตร์
|
ผู้วิจัยหลัก
(2561)
|
อาจารย์หลี่ ยิง
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้
|
ผู้วิจัยร่วม
|
อาจารย์ ดร.ธัญญลักษณ์ บุญลือ
ประเภทบุคคล : บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด :
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ล้านนาเชียงใหม่
|
ผู้วิจัยร่วม
|
อาจารย์เสาวรีย์ ชัยวรรณ
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย : มนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะศิลปศาสตร์
|
ผู้วิจัยร่วม
|
อาจารย์ศนิ ไทรหอมหวล
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย : มนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะศิลปศาสตร์
|
ผู้วิจัยร่วม
|
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย |