ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
รายละเอียดการนำงานวิจัยไปใช้ประโยชน์
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
งานวิจัย :
IRTC-64-002 :
โครงการการผลิตก๊าซชีวภาพจากน้ำต้มถั่วเหลืองในกระบวนการผลิตเต้าเจี้ยวบด (มิโซะ)
หน่วยงานที่นำงานวิจัยไปใช้ประโยชน์ :
บริษัท อิชิคิว ฟูด (ประเทศไทย) จำกัด
ระดับของหน่วยงาน :
ระดับจังหวัด
ลักษณะการนำไปใช้ประโยชน์ :
เชิงพาณิชย์
วันที่ใช้ประโยชน์ :
2 กันยายน 2564
สิ่งที่นำเอาไปใช้ประโยชน์จากตัวงานวิจัย :
- เพื่อศึกษาก๊าชชีวภาพจากน้ำต้มถั่วในกระบวนการผลิตมิโซะ
ประโยชน์ที่ได้รับจากงานวิจัย :
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงานที่เกี่ยวข้องกับการนำไปใช้ประโยชน์
รายชื่อนักวิจัย
ตำแหน่งนักวิจัย
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รจพรรณ นิรัญศิลป์
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด :
วิทยาลัยพลังงานทดแทน
ผู้วิจัยหลัก
(2564)
ดร.ชยานนท์ สวัสดีนฤนาท
ประเภทบุคคล :
บุคคลภายนอก
หน่วยงานต้นสังกัด :
วิทยาลัยพัฒนาเศรษฐกิจและเทคโนโลยีชุมชนแห่งเอเชีย มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
ผู้วิจัยร่วม
(2564)
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
เอกสารประกอบ
งานวิจัยที่นำไปใช้ในเชิงพาณิชย์-อ.รจพรรณ.pdf
8/12/2564 13:17:44
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย
ที่อยู่การติดต่อ
กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ 4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
โทรศัพท์สอบถาม
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย
0-5387-3000
ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา
0-5387-3457
ระบบสารสนเทศสำหรับบุคลากร
0-5387-3285
ERP Maejo University - All Rights Reserved 2023