1
|
|
โครงการ “การพัฒนาผู้ประกอบการเกษตรปลอดภัย/อินทรีย์แบบครบวงจรตามโมเดล Green Valley @Maejo Phrae 2”
|
300,000
|
0
|
0.00
|
2
|
|
โครงการ การพัฒนารูปแบบการเลี้ยงควายในชุมชนบ้านแม่ทรายเพื่อการอนุรักษ์และความยั่งยืนในอาชีพ
|
170,000
|
0
|
0.00
|
3
|
|
โครงการการพัฒนานวัตกรรมและกระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์ผ้าหม้อห้อมปั๊มเทียน
|
150,000
|
0
|
0.00
|
4
|
|
โครงการการพัฒนานวัตกรรมและกระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์ตุ๊กตาหม้อห้อมดับกลิ่น (แมวนำโชค น้องเหมียวมู)
|
150,000
|
0
|
0.00
|
5
|
|
โครงการพัฒนากระบวนการผลิตน้ำพริกข่าเพื่อยืดอายุการเก็บรักษา
|
100,000
|
0
|
0.00
|
6
|
|
โครงการ BCG โมเดลกับการพัฒนาป่าชุมชนแนวทางอันเนื่องมาจากพระราชดำริ
|
40,000
|
0
|
0.00
|
7
|
|
โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์หัตถกรรมจากผ้าหม้อห้อมของวิสาหกิจชุมชนศูนย์การเรียนรู้ธรรมชาติบำบัด
|
40,000
|
0
|
0.00
|
8
|
|
โครงการถ่ายทอดเทคโนโลยีและใช้ประโยชน์จากผลิตภัณฑ์ชามะเกี๋ยง
|
40,000
|
0
|
0.00
|
9
|
|
โครงการถ่ายองค์ความรู้ด้านปัจจัยการผลิตเกษตรในระบบอินทรีย์ เพื่อลดการใช้สารเคมีภัณฑ์
|
40,000
|
0
|
0.00
|
10
|
|
โครงการพัฒนาการท่องเที่ยวชุมชนอย่างยั่งยืน บ้านผาหมู ตำบลร้องกวาง อำเภอร้องกวาง จังหวัดแพร่
|
40,000
|
0
|
0.00
|
11
|
|
โครงการยกระดับผลิตภัณฑ์จากเมี่ยงของชุมชนบ้านน้ำจ้อมและบ้านนาตอง ตำบลช่อแฮ อำเภอเมืองแพร่ จังหวัดแพร่
|
40,000
|
0
|
0.00
|
12
|
|
โครงการศูนย์เรียนรู้ปัจจัยสนับสนุนการผลิตพืชอินทรีย์
|
40,000
|
0
|
0.00
|
13
|
|
โครงการถ่ายทอดเทคโนโลยีการเพาะเลี้ยงเห็ดเพื่อยกระดับเศรษฐกิจชุมชน
|
40,000
|
0
|
0.00
|
14
|
|
โครงการเพาะเริ่มรายได้ด้วยไมโครกรีน
|
40,000
|
0
|
0.00
|
15
|
|
โครงการถ่ายทอดเทคโนโลยีการปลูกพืชผักตามระบบเกษตรปลอดภัย/อินทรีย์
|
40,000
|
0
|
0.00
|
16
|
|
โครงการส่งเสริมอาชีพการเพาะเห็ดซางในสวนไผ่เป๊าะ
|
40,000
|
0
|
0.00
|
17
|
|
โครงการสร้างสวนเห็ดป่าอย่างยั่งยืนในพื้นที่สวนป่าไม้เศรษฐกิจ
|
40,000
|
0
|
0.00
|
18
|
|
โครงการพัฒนาสื่อประชาสัมพันธ์ออนไลน์สำหรับการท่องเที่ยวโดยชุมชนบ้านผาหมู ต.ร้องกวาง อ.ร้องกวาง จ.แพร่
|
40,000
|
0
|
0.00
|
19
|
|
โครงการฐานเรียนรู้ปศุสัตว์สุขภาพดี
|
40,000
|
0
|
0.00
|
20
|
|
โครงการ การใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมสำหรับการพัฒนาเป็นผู้ประกอบการด้านเกษตรและอาหาร
|
4,400
|
0
|
0.00
|
21
|
|
โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์แปรรูปจากผักและผลไม้เพื่อการจำหน่าย
|
0
|
0
|
100
|