ส่วนที่ 1 หน่วยงานที่รับผิดชอบ
ส่วนที่ 2 สรุปผลการดำเนินการ
ยังไม่มีข้อมูล
ส่วนที่ 3 ความสำเร็จตามวัตถุประสงค์โครงการ
1
|
เพื่อเสริมสร้างความรู้พื้นฐานและพัฒนาทักษะทางด้านวิชาการ วิชาชีพประมง และทักษะอื่น ๆ ให้แก่นักศึกษา
|
ยังไม่มีข้อมูล
|
2
|
เพื่อคัดเลือกนักศึกษาที่มีความสามารถทางด้านทักษะประมงเข้าร่วมแข่งขันทักษะทางการเกษตรในงานประเพณี 4 จอบแห่งชาติครั้งที่ 39
|
ยังไม่มีข้อมูล
|
ส่วนที่ 4 รายงานผลความสำเร็จตามเป้าหมายตัวชี้วัด
ผลผลิตที่ 1 :
โครงการทักษะผู้ประกอบการด้านการเกษตรแม่โจ้
1.
ระดับความพึงพอใจของผู้เข้าร่วมต่อการจัดโครงการ
|
เชิงคุณภาพ
|
คะแนน
|
3.51
|
|
0.00
|
2.
ร้อยละของโครงการเสร็จสิ้นตามระยะเวลาที่กำหนด
|
เชิงเวลา
|
ร้อยละ
|
100
|
|
0.00
|
3.
จำนวนทักษะประมงที่ใช้ในการแข่งขัน
|
เชิงปริมาณ
|
ทักษะ
|
4
|
|
0.00
|
4.
ระดับความรู้ทักษะวิชาชีพทางการประมงของผู้เข้าร่วมที่ได้รับ
|
เชิงคุณภาพ
|
คะแนน
|
3.51
|
|
0.00
|
5.
สามารถนำความรู้ที่ได้รับไปปรับใช้ประโยชน์
|
เชิงคุณภาพ
|
คะแนน
|
3.51
|
|
0.00
|
6.
จำนวนผู้เข้าร่วมกิจกรรม (จากผู้เข้าร่วม 300 คน)
|
เชิงปริมาณ
|
ร้อยละ
|
80
|
|
0.00
|
|
ส่วนที่ 5 ช่วงวันที่ดำเนินงาน
19/08/2567
-
30/09/2567
|
ยังไม่มีข้อมูล
-
ยังไม่มีข้อมูล
|
ส่วนที่ 6 ภาพประกอบการทำโครงการ