ส่วนที่ 1 หน่วยงานที่รับผิดชอบ
ส่วนที่ 2 สรุปผลการดำเนินการ
จากการจัดโครงการเปิดประสบการณ์ด้านงานบริการโรงแรม สำหรับนักศึกษาสาขาภาษาอังกฤษ ชั้นปีที่ 3 มีนักศึกษาเข้าร่วมโครงการจำนวน 170 คน ในวันพุธที่ 11 กันยายน 2567 โดยผู้สอนได้ออกแบบงานให้นักศึกษาเขียนบรรยายมารยาทบนโต๊ะอาหารแบบสากล โดยให้มีรายละเอียดตั้งแต่การเสริฟอาหารจานแรก การใช้ช้อนส้อม การหยิบจับแก้วน้ำ การใช้ผ้าเช็ดปาก วิธีการทานขนมปัง ซุป อาหารประเภทเนื้อสัตว์ และของหวาน นอกจากนี้ผู้สอนได้ให้นักศึกษาอภิปรายการทำงานของแผนกต่างๆ ในโรงแรมและการผสมเครื่องดื่ม Cocktail ตามที่ได้รับการอบรมในโครงการ
ส่วนที่ 3 ความสำเร็จตามวัตถุประสงค์โครงการ
1
|
เพื่อให้นักศีกษาวิชา ศอ 353 ได้รับความรู้ความเข้าใจเรื่องการใช้ภาษาอังกฤษเพื่อการบริการในธุรกิจโรงแรม
|
บรรลุวัตถุประสงค์
|
2
|
เพื่อสานสัมพันธ์ระหว่างสถานประกอบการและสถานศึกษาในการทำพันธสัญญาร่วมกันเรื่องสหกิจศึกษาในอนาคต
|
ได้มีการเจรจาตกลงเรื่องสหกิจศึกษา โดยจะมีการเจรจาในโอกาสต่อไป
|
ส่วนที่ 4 รายงานผลความสำเร็จตามเป้าหมายตัวชี้วัด
ผลผลิตที่ 1 :
นักศึกษา รายวิชาศอ 353 ได้รับความรู้ความเข้าใจเรื่องการใช้ภาษาอังกฤษเพื่อการบริการในธุรกิจโรงแรม
1.
ร้อยละของนักศึกษาที่มีความรู้ความเข้าใจในการใช้ภาษาอังกฤษเพื่อการบริการในธุรกิจโรงแรม(ระดับดี)
|
เชิงปริมาณ
|
ร้อยละ
|
70
|
|
0.00
|
|
ส่วนที่ 5 ช่วงวันที่ดำเนินงาน
13/08/2567
-
30/09/2567
|
13/08/2567
-
30/09/2567
|
ส่วนที่ 6 ภาพประกอบการทำโครงการ