โครงการการเสริมสมรรถนะผลลัพธ์การเรียนรู้รายปี (ToBiz YLOs) ครั้งที่ 2
ส่วนที่ 1 หน่วยงานที่รับผิดชอบ
รายชื่อหน่วยงานสถานะ
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ » คณะพัฒนาการท่องเที่ยว
ส่วนที่ 2 สรุปผลการดำเนินการ
ยังไม่มีข้อมูล
ส่วนที่ 3 ความสำเร็จตามวัตถุประสงค์โครงการ
ลำดับวัตถุประสงค์ความสำเร็จ
1 ส่งเสริมการเรียนรู้และทักษะการเป็นผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและบริการตามเป้าหมายของนักศึกษาในแต่ละชั้นปี ยังไม่มีข้อมูล
ส่วนที่ 4 รายงานผลความสำเร็จตามเป้าหมายตัวชี้วัด
ผลผลิตที่ 1 : นักศึกษาได้รับการส่งเสริมการเรียนรู้และทักษะการเป็นผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและบริการ
ตัวชี้วัดประเภทหน่วยนับเป้าหมายผลลัพธ์ความสำเร็จ
1. การเข้าร่วมของนักศึกษา (กิจกรรม 2.2.1 Be the next Gen of Hospitality (Hotel))
เชิงปริมาณ ร้อยละ 80 0.00
2. การเข้าร่วมของนักศึกษา (กิจกรรม 2.2.4 Be the next Gen of Hospitality (Special Event))
เชิงคุณภาพ ร้อยละ 80 0.00
3. ความพึงพอใจระดับ "ดี" ของนักศึกษาที่มีต่อกิจกรรม (กิจกรรม 2.2.2 Be the next Gen of Hospitality (Housekeeping))
เชิงคุณภาพ ร้อยละ 80 0.00
4. การเข้าร่วมของนักศึกษา (กิจกรรม 2.2.3 Be the next Gen of Hospitality (Culinary))
เชิงปริมาณ ร้อยละ 80 0.00
5. การเข้าร่วมของนักศึกษา (กิจกรรม 2.1 ToBiz Camp)
เชิงปริมาณ ร้อยละ 80 0.00
6. ความพึงพอใจระดับ "ดี" ของนักศึกษาที่มีต่อกิจกรรม (กิจกรรม 2.2.1 Be the next Gen of Hospitality (Hotel))
เชิงคุณภาพ ร้อยละ 80 0.00
7. ความพึงพอใจระดับ "ดี" ของนักศึกษาที่มีต่อกิจกรรม (กิจกรรม 2.1 ToBiz Camp)
เชิงคุณภาพ ร้อยละ 80 0.00
8. ความพึงพอใจระดับ "ดี" ของนักศึกษาที่มีต่อกิจกรรม (กิจกรรม 2.2.4 Be the next Gen of Hospitality (Special Event))
เชิงคุณภาพ ร้อยละ 80 0.00
9. ผู้เข้าร่วมโครงการผ่านการสอบ ToEic (กิจกรรม 2.2.7 Be the next Gen of Hospitaliry (ToEic))
เชิงคุณภาพ ร้อยละ 70 0.00
10. การเข้าร่วมของนักศึกษา (กิจกรรม 2.2.2 Be the next Gen of Hospitality (Housekeeping))
เชิงปริมาณ ร้อยละ 80 0.00
11. ความพึงพอใจระดับ "ดี" ของนักศึกษาที่มีต่อกิจกรรม (กิจกรรม 2.2.3 Be the next Gen of Hospitality (Culinary))
เชิงคุณภาพ ร้อยละ 80 0.00
รวม      0.00
ร้อยละความสำเร็จของการดำเนินโครงการตามตัวชี้วัดมีค่าเท่ากับ 0.00
ส่วนที่ 5 ช่วงวันที่ดำเนินงาน
ช่วงเวลาตามแผน ช่วงเวลาดำเนินงานตามจริง
05/02/2567  - 30/09/2567 ยังไม่มีข้อมูล  - ยังไม่มีข้อมูล
ส่วนที่ 6 ภาพประกอบการทำโครงการ