เมนู
มหาวิทยาลัยแม่โจ้
มหาวิทยาลัยแม่โจ้
Maejo University
ติดต่อ
บุคลากร (เข้าสู่ระบบ)
ประเมินโครงการ
หน้าหลัก
โครงการ
รายงานผลการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
ผลการประเมินโครงการ
งานเกษตรแม่โจ้ 90 ปี : เกษตร อาหาร สุขภาพ
ส่วนที่ 1 หน่วยงานที่รับผิดชอบ
รายชื่อหน่วยงาน
สถานะ
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ » สำนักงานมหาวิทยาลัย » กองกลาง
หน่วยงานหลัก
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ » สำนักงานมหาวิทยาลัย » กองคลัง
หน่วยงานหลัก
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ » สำนักงานมหาวิทยาลัย » กองแผนงาน
หน่วยงานหลัก
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ » สำนักงานมหาวิทยาลัย » กองพัฒนานักศึกษา
หน่วยงานหลัก
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ » สำนักงานมหาวิทยาลัย » กองกายภาพและสิ่งแวดล้อม
หน่วยงานหลัก
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ » สำนักงานมหาวิทยาลัย » กองส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม
หน่วยงานหลัก
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ » สำนักงานมหาวิทยาลัย » กองเทคโนโลยีดิจิทัล
หน่วยงานหลัก
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ » สำนักงานมหาวิทยาลัย » ฝ่ายสื่อสารองค์กร
หน่วยงานหลัก
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ » วิทยาลัยนานาชาติ
หน่วยงานหลัก
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ » คณะผลิตกรรมการเกษตร
หน่วยงานหลัก
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ » สำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร
หน่วยงานหลัก
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ » สำนักหอสมุด
หน่วยงานหลัก
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ » คณะพัฒนาการท่องเที่ยว
หน่วยงานหลัก
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ » คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานหลัก
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ » คณะเทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ
หน่วยงานหลัก
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ » สำนักงานมหาวิทยาลัย » กองบริหารงานทรัพย์สินและกิจการพิเศษ
หน่วยงานหลัก
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ » สำนักบริหารและพัฒนาวิชาการ
หน่วยงานหลัก
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ » ฟาร์มมหาวิทยาลัย
หน่วยงานหลัก
ส่วนที่ 2 สรุปผลการดำเนินการ
ยังไม่มีข้อมูล
ส่วนที่ 3 ความสำเร็จตามวัตถุประสงค์โครงการ
ลำดับ
วัตถุประสงค์
ความสำเร็จ
1
เพื่อฉลองการก่อตั้งมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ครบรอบ 90 ปี ประวัติศาสตร์การพัฒนาและการแสดงศักยภาพทางวิชาการเกษตรมุ่งสู่อนาคตในระดับนานาชาติ
ยังไม่มีข้อมูล
2
เพื่อเผยแพร่ผลงานวิชาการ เทคโนโลยี นวัตกรรม และถ่ายทอดเทคโนโลยีองค์ความรู้ทางการเกษตรที่เหมาะสมแก่ประชาชน เกษตรกร องค์กรต่าง ๆ ทั้งภาครัฐและภาคเอกชน มุ่งสู่มหาวิทยาลัยเชิงนิเวศ (GO Eco University) และมหาวิทยาลัยยั่งยืน (Sustainable University)
ยังไม่มีข้อมูล
3
เพื่อบูรณาการร่วมกันระหว่างเครือข่าย สร้างความเข้มแข็ง ทั้งในและต่างประเทศ การบูรณาการร่วมกันกับผู้เกี่ยวข้องทุกกลุ่มที่มีส่วนร่วมในการพัฒนามหาวิทยาลัยและประเทศชาติโดยเน้นด้านการเกษตร
ยังไม่มีข้อมูล
4
เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาและศิษย์เก่า ได้มีโอกาสพบปะแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ความรู้และการปฏิบัติงาน และร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมงานวันเกษตรแม่โจ้ครบรอบ 90 ปี
ยังไม่มีข้อมูล
ส่วนที่ 4 รายงานผลความสำเร็จตามเป้าหมายตัวชี้วัด
ผลผลิตที่ 1 :
การจัดงานเกษตรแม่โจ้ 90 ปี : เกษตร อาหาร สุขภาพ
ตัวชี้วัด
ประเภท
หน่วยนับ
เป้าหมาย
ผลลัพธ์
ความสำเร็จ
1.
จำนวนกิจกรรมเผยแพร่ความรู้ของมหาวิทยาลัย (ฐานเรียนรู้ นิทรรศการ ประกวด ประชุมวิชาการ ฯลฯ)
เชิงปริมาณ
กิจกรรม
50
0.00
2.
จำนวนกิจกรรมบันเทิง (ตลาด ดนตรี งานเลี้ยง การแสดงต่าง ๆ)
เชิงปริมาณ
กิจกรรม
5
0.00
3.
รายได้จากการจัดงาน (ร้อยละ 80 จากเป้าหมาย 3 ล้านบาท)
เชิงปริมาณ
ร้อยละ
80
0.00
4.
ผลประเมินความสำเร็จของโครงการในภาพรวม
เชิงคุณภาพ
ร้อยละ
80
0.00
5.
จำนวนทุนการศึกษาที่ได้รับในระหว่างการจัดโครงการ
เชิงปริมาณ
ทุน
99
0.00
รวม
0.00
ร้อยละความสำเร็จของการดำเนินโครงการตามตัวชี้วัดมีค่าเท่ากับ
0.00
ส่วนที่ 5 ช่วงวันที่ดำเนินงาน
ช่วงเวลาตามแผน
ช่วงเวลาดำเนินงานตามจริง
01/08/2566
-
31/01/2567
ยังไม่มีข้อมูล
-
ยังไม่มีข้อมูล
ส่วนที่ 6 ภาพประกอบการทำโครงการ