ส่วนที่ 1 หน่วยงานที่รับผิดชอบ
ส่วนที่ 2 สรุปผลการดำเนินการ
กิจกรรมสานสัมพันธ์น้องพี่ Food Tech นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศษสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร นักศึกษาที่มีภูมิลำเนาต่างกัน ได้เรียนรู้วัฒนธรรมของภาคเหนือ ซึ่งทำให้เกิดความเข้าใจความแตกต่างทางวัฒนธรรม สามารถปรับตัวให้เข้ากับสิ่งแวดล้อมระหว่างการศึกษาในมหาวิทยาลัย นักศึกษาได้ทำความรู้จักเพื่อน พี่ และน้อง ซึ่งทำให้เกิดการแลกเปลี่ยนประสบการณ์และส่งเสริมการทำงานร่วมกันต่อไป
ส่วนที่ 3 ความสำเร็จตามวัตถุประสงค์โครงการ
1
|
เพื่อให้นักศึกษาได้พบอาจารย์ที่ปรึกษา อาจารย์ในสาขาวิชา
|
นักศึกษาได้พบและพูดคุยกับอาจารย์ที่ปรึกษา
|
2
|
เพื่อให้นักศึกษาได้ทำความรู้จักกับเพื่อน พี่ น้อง
|
เป็นกิจกรรมที่จัดโดยให้นักศึกษาเข้าร่วมทุกชั้นปี และมีกิจกรรมสันทนาการให้นักศึกษาทำกิจกรรมร่วมกัน
|
3
|
เพื่อให้นักศึกษารับทราบแผนการศึกษาและกิจกรรมเสริมทักษะต่าง ๆ ทั้งในและนอกหลักสูตร
|
อาจารย์ที่ปรึกษาได้แจ้งแผนการศึกษา และกิจกรรมเสริมทักษะต่าง ๆ ให้นักศึกษาทราบ
|
ส่วนที่ 4 รายงานผลความสำเร็จตามเป้าหมายตัวชี้วัด
ผลผลิตที่ 1 :
กิจกรรมสานสัมพันธ์น้องพี่ Food Tech
1.
จำนวนนักศึกษาและบุคลากรที่เข้าร่วมกิจกรรม
|
เชิงปริมาณ
|
คน
|
300
|
|
0.00
|
|
ส่วนที่ 5 ช่วงวันที่ดำเนินงาน
05/07/2566
-
05/07/2566
|
05/07/2566
-
05/07/2566
|
ส่วนที่ 6 ภาพประกอบการทำโครงการ