ส่วนที่ 1 หน่วยงานที่รับผิดชอบ
ส่วนที่ 2 สรุปผลการดำเนินการ
ยังไม่มีข้อมูล
ส่วนที่ 3 ความสำเร็จตามวัตถุประสงค์โครงการ
1
|
เพื่อแนะแนวทางการศึกษาของคณะผลิตกรรมการเกษตร 3 หลักสูตร
|
ยังไม่มีข้อมูล
|
2
|
เพื่อสร้างเสริมความสัมพันธ์อันดี ระหว่างนักศึกษา อาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ซึ่งมีความสัมพันธ์ในด้านการเรียนและการให้คำปรึกษาอื่นๆ
|
ยังไม่มีข้อมูล
|
3
|
เพื่อให้นักศึกษาได้มีการเรียนรู้ทักษะที่จำเป็นในศตวรรษที่ 21 จากการเข้าร่วมกิจกรรม
|
ยังไม่มีข้อมูล
|
ส่วนที่ 4 รายงานผลความสำเร็จตามเป้าหมายตัวชี้วัด
ผลผลิตที่ 1 :
เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้ทักษะที่จำเป็นในศตวรรษที่ 21 แนะแนวทางการศึกษาของคณะผลิตกรรมการเกษตร 3 หลักสูตร สร้างเสริมความสัมพันธ์อันดี ระหว่างนักศึกษา อาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ซึ่งมีความสัมพันธ์ในด้านการเรียนและการให้คำปรึกษาที่จะเป็นประโยชน์ต่อความสำเร็จของระบบการศึกษาโดยการประสานความสัมพันธ์ของทุกคน จนเป็นความสำเร็จภาพรวมของคณะและมหาวิทยาลัย
1.
ร้อยละที่นักศึกษาได้มีโอกาสสร้างเสริมความสัมพันธ์อันดี ระหว่างนักศึกษา อาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ในระดับมากและมากที่สุด
|
เชิงคุณภาพ
|
ร้อยละ
|
50
|
|
0.00
|
2.
ร้อยละที่นักศึกษาได้เรียนรู้ทักษะที่จำเป็นในศตวรรษที่ 21 ในระดับมากและมากที่สุด
|
เชิงคุณภาพ
|
ร้อยละ
|
50
|
|
0.00
|
3.
ระยะเวลาในการเตรียมงานและจัดการจัดเก็บวัสดุ-อุปกรณ์ (วันที่ 23-27 มิ.ย.2566)
|
เชิงเวลา
|
วัน
|
5
|
|
0.00
|
4.
จำนวนงบประมาณที่ใช้ในการจัดโครงการ
|
เชิงต้นทุน
|
บาท
|
52640
|
|
0.00
|
5.
ร้อยละที่นักศึกษารับทราบและเข้าใจ ข้อมูล 3 หลักสูตรของคณะผลิตกรรมการเกษตร ในระดับมากและมากที่สุด
|
เชิงคุณภาพ
|
ร้อยละ
|
50
|
|
0.00
|
6.
จำนวนนักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการ
|
เชิงปริมาณ
|
คน
|
650
|
|
0.00
|
|
ส่วนที่ 5 ช่วงวันที่ดำเนินงาน
23/06/2566
-
30/06/2566
|
ยังไม่มีข้อมูล
-
ยังไม่มีข้อมูล
|
ส่วนที่ 6 ภาพประกอบการทำโครงการ