ส่วนที่ 1 หน่วยงานที่รับผิดชอบ
ส่วนที่ 2 สรุปผลการดำเนินการ
ยังไม่มีข้อมูล
ส่วนที่ 3 ความสำเร็จตามวัตถุประสงค์โครงการ
1
|
1. ศิษย์เก่าเข้ามามีส่วนร่วมในการพัฒนาสาขาพืชผัก และคณะผลิตกรรมการเกษตรตามพันธกิจ
|
ยังไม่มีข้อมูล
|
2
|
2. สร้างเครือข่าย ความร่วมมือกับหน่วยงานทั้งภายในมหาวิทยาลัย และภายนอกมหาวิทยาลัย
|
ยังไม่มีข้อมูล
|
3
|
3. ถ่ายทอดองค์ความรู้และผลงานด้านการเรียนการสอน การวิจัย การบริการวิชาการสู่สังคม
|
ยังไม่มีข้อมูล
|
ส่วนที่ 4 รายงานผลความสำเร็จตามเป้าหมายตัวชี้วัด
ผลผลิตที่ 1 :
แลกเปลี่ยนความรู้ เพื่อพัฒนาพืชผักตามพันธกิจด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม
1.
จำนวนผู้เข้าร่วมโครงการ
|
เชิงปริมาณ
|
คน
|
200
|
|
0.00
|
2.
ร้อยละของโครงการที่บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ
|
เชิงคุณภาพ
|
ร้อยละ
|
100
|
|
0.00
|
3.
ร้อยละความรู้ที่เพิ่มขึ้นจากการเข้าร่วมโครงการ
|
เชิงคุณภาพ
|
ร้อยละ
|
80
|
|
0.00
|
4.
ร้อยละของโครงการที่แล้วเสร็จตามระยะเวลาที่กำหนด
|
เชิงเวลา
|
ร้อยละ
|
100
|
|
0.00
|
5.
จำนวนองค์ความรู้ที่ได้รับจากการจัดโครงการ
|
เชิงปริมาณ
|
เรื่อง
|
3
|
|
0.00
|
|
ส่วนที่ 5 ช่วงวันที่ดำเนินงาน
01/12/2565
-
31/01/2566
|
ยังไม่มีข้อมูล
-
ยังไม่มีข้อมูล
|
ส่วนที่ 6 ภาพประกอบการทำโครงการ