โครงการ 2022 MCUT-MJU Social Innovation and Entrepreneurship Online Workshop ครั้งที่ 2
ส่วนที่ 1 หน่วยงานที่รับผิดชอบ
รายชื่อหน่วยงานสถานะ
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ » คณะเศรษฐศาสตร์
ส่วนที่ 2 สรุปผลการดำเนินการ
นักศึกษาได้เตรียมความพร้อมในด้านการเป็นผู้ประกอบการ มีความรู้ความเข้าใจ แนวคิดพื้นฐานของการเป็นผู้ประกอบการบนหลักการของการพัฒนาที่ยั่งยืน รวมทั้งได้มุมมองใหม่ ๆ ในการประกอบอาชีพภายหลังการสำเร็จการศึกษา
ส่วนที่ 3 ความสำเร็จตามวัตถุประสงค์โครงการ
ลำดับวัตถุประสงค์ความสำเร็จ
1 เพื่อพัฒนาทักษะ เสริมแนวคิดพื้นฐานของการเป็นผู้ประกอบการบนพื้นฐานหลักการของการพัฒนาที่ยั่งยืนให้แก่นักศึกษา นักศึกษามีความรู้ความเข้าใจในด้านการเป็นผู้ประกอบการ และสร้างความรู้ความเข้าใจ พัฒนาทักษะ เสริมแนวคิด ตลอดจนศักยภาพพื้นฐานของการเป็นผู้ประกอบการบนพื้นฐานหลักการของการพัฒนาที่ยั่งยืน
2 เพื่อสนับสนุนและส่งเสริมเครือข่ายความร่วมมือระหว่างผู้ประกอบการ นักศึกษาและบุคลากร ของมหาวิทยาลัยแม่โจ้และ Ming Chi University of Technology, Taiwan นักศึกษามีเครือข่ายความร่วมมือระหว่างผู้ประกอบการ บุคลากร ของมหาวิทยาลัยแม่โจ้และ Ming Chi University of Technology, Taiwan
3 เพื่อพัฒนาทักษะในศตวรรษที่ 21 แก่นักศึกษา นักศึกษาได้รับการพัฒนาทักษะในศตวรรษที่ 21
ส่วนที่ 4 รายงานผลความสำเร็จตามเป้าหมายตัวชี้วัด
ผลผลิตที่ 1 : นักศึกษาได้รับการพัฒนาทักษะ แนวคิด ของการเป็นผู้ประกอบการบนพื้นฐานหลักการของการพัฒนาที่ยั่งยืน
ตัวชี้วัดประเภทหน่วยนับเป้าหมายผลลัพธ์ความสำเร็จ
1. ร้อยละของนักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการ (25 คน) เชิงปริมาณ ร้อยละ 80 0.00
2. นักศึกษามีความรู้ความเข้าใจในทักษะการเป็นผู้ประกอบการ (เปรียบเทียบ ก่อน-หลังการฝึกอบรม) เชิงคุณภาพ ค่าเฉลี่ย 3.51 0.00
3. ระดับความพึงพอใจของนักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการ เชิงคุณภาพ ค่าเฉลี่ย 3.51 0.00
รวม      0.00
ร้อยละความสำเร็จของการดำเนินโครงการตามตัวชี้วัดมีค่าเท่ากับ 0.00
ส่วนที่ 5 ช่วงวันที่ดำเนินงาน
ช่วงเวลาตามแผน ช่วงเวลาดำเนินงานตามจริง
02/12/2565  - 31/12/2565 02/12/2565  - 31/12/2565
ส่วนที่ 6 ภาพประกอบการทำโครงการ