ส่วนที่ 1 หน่วยงานที่รับผิดชอบ
ส่วนที่ 2 สรุปผลการดำเนินการ
คณะได้เป็นส่วนหนึ่งในการดำเนินโครงการ ด้านการพัฒนามหาวิทยาลัยแม่โจ้สู่ความเป็นเลิศด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมการเกษตรสมัยใหม่ ด้านการพัฒนาระบบบริหารจัดการมหาวิทยาลัยให้มีความพร้อมและศักยภาพสู่ในการเป็นมหาวิทยาลัยกลุ่ม 2 ด้านการผลิตกำลังคนด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมเกษตรสมัยใหม่เพื่อตอบสนองการพัฒนาอุตสาหกรรมเป้าหมายของประเทศ (S-Curve) ด้านการพัฒนาและยกระดับผู้ประกอบการใหม่ นักศึกษา บัณฑิตผู้ประกอบการ และวิสาหกิจชุมชนด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมเกษตรอัจฉริยะ ด้านการสร้างเครือข่ายในการต่อยอดด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมระดับนานาชาติ และด้านการยกระดับและเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ผู้ประกอบการ/SMEs ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมเกษตรสมัยใหม่เข้าสู่ตลาด
ส่วนที่ 3 ความสำเร็จตามวัตถุประสงค์โครงการ
1
|
เพื่อพัฒนามหาวิทยาลัยแม่โจ้สู่ความเป็นเลิศด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมการเกษตรสมัยใหม่
|
คณะได้เป็นส่วนหนึ่งในการดำเนินโครงการพัฒนามหาวิทยาลัยแม่โจ้สู่ความเป็นเลิศด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมการเกษตรสมัยใหม่
|
2
|
เพื่อพัฒนาระบบบริหารจัดการมหาวิทยาลัยให้มีความพร้อมและศักยภาพสู่ในการเป็นมหาวิทยาลัยกลุ่ม 2
|
คณะได้เป็นส่วนหนึ่งในการดำเนินโครงการพัฒนาระบบบริหารจัดการมหาวิทยาลัยให้มีความพร้อมและศักยภาพสู่ในการเป็นมหาวิทยาลัยกลุ่ม 2
|
3
|
เพื่อผลิตกำลังคนด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมเกษตรสมัยใหม่เพื่อตอบสนองการพัฒนาอุตสาหกรรมเป้าหมายของประเทศ (S-Curve)
|
คณะได้เป็นส่วนหนึ่งในการดำเนินโครงการด้านการผลิตกำลังคนด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมเกษตรสมัยใหม่เพื่อตอบสนองการพัฒนาอุตสาหกรรมเป้าหมายของประเทศ (S-Curve)
|
4
|
เพื่อพัฒนาและยกระดับผู้ประกอบการใหม่ นักศึกษา บัณฑิตผู้ประกอบการ และวิสาหกิจชุมชนด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมเกษตรอัจฉริยะ
|
คณะได้เป็นส่วนหนึ่งในการดำเนินโครงการพัฒนาและยกระดับผู้ประกอบการใหม่ นักศึกษา บัณฑิตผู้ประกอบการ และวิสาหกิจชุมชนด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมเกษตรอัจฉริยะ
|
5
|
เพื่อสร้างเครือข่ายในการต่อยอดด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมระดับนานาชาติ
|
คณะได้เป็นส่วนหนึ่งในการดำเนินโครงการสร้างเครือข่ายในการต่อยอดด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมระดับนานาชาติ
|
6
|
เพื่อยกระดับและเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ผู้ประกอบการ/SMEs ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมเกษตรสมัยใหม่เข้าสู่ตลาด
|
คณะได้เป็นส่วนหนึ่งในการดำเนินโครงการยกระดับและเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ผู้ประกอบการ/SMEs ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมเกษตรสมัยใหม่เข้าสู่ตลาด
|
ส่วนที่ 4 รายงานผลความสำเร็จตามเป้าหมายตัวชี้วัด
ผลผลิตที่ 1 :
ผลการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ และแลกเปลี่ยนเรียนรู้นอกสถานที่ ระหว่างนักศึกษา หลักสูตร และเครือข่ายผู้ประกอบการ เพื่อพัฒนาการเรียนการสอน การบริการวิชาการ และพัฒนาผู้ประกอบการรุ่นใหม่
1.
ความร่วมมือเพื่อพัฒนาผู้ประกอบการและส่งเสริมการสร้างนวัตกรรมกับภาคธุรกิจ/อุตสาหกรรม
|
เชิงปริมาณ
|
ความร่วมมือ
|
1
|
|
0.00
|
2.
หลักสูตร/โปรแกรมเฉพาะที่ใช้เทคโนโลยี/ นวัตกรรมเพื่อพัฒนาความเป็นผู้ประกอบการ
|
เชิงปริมาณ
|
หลักสูตร
|
4
|
|
0.00
|
3.
รางวัลด้านผู้ประกอบการ (Startup Awards)
|
เชิงปริมาณ
|
รางวัล
|
1
|
|
0.00
|
4.
บุคลากรสถาบันอุดมศึกษาและนักศึกษาที่แลกเปลี่ยน ความรู้สู่ภาคธุรกิจ/อุตสาหกรรม
|
เชิงปริมาณ
|
คน
|
2
|
|
0.00
|
5.
งบประมาณการพัฒนาเทคโนโลยี/นวัตกรรมเพื่อพัฒนาความเป็นผู้ประกอบการ
|
เชิงปริมาณ
|
บาท
|
100000
|
|
0.00
|
6.
นักศึกษาและบัณฑิตผู้ประกอบการ หรือผู้ที่ได้รับการพัฒนาเป็นผู้ประกอบการ
|
เชิงปริมาณ
|
คน
|
30
|
|
0.00
|
7.
ระบบนิเวศด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมเพื่อเร่งพัฒนา ผู้ประกอบการ
|
เชิงปริมาณ
|
ระบบ
|
4
|
|
0.00
|
|
ส่วนที่ 5 ช่วงวันที่ดำเนินงาน
11/07/2565
-
30/09/2565
|
05/08/2565
-
31/08/2565
|
ส่วนที่ 6 ภาพประกอบการทำโครงการ