ส่วนที่ 1 หน่วยงานที่รับผิดชอบ
ส่วนที่ 2 สรุปผลการดำเนินการ
วันที่ 3 - 4 ตุลาคม 2565 นักศึกษาคณะผลิตกรรมการเกษตร และในช่วงเดือนสิงหาคมและกันยายน เป็นช่วงเปิดเทอมน้องใหม่ ปีการศึกษา 2565 จึงมีความต้องการจะสร้างบรรยากาศร้านค้าโดยให้นักศึกษาเป็นผู้ดำเนินการจัดงาน ใช้พื้นที่สนามและพื้นที่ว่างรอบๆร้านนมเกษตรให้เป็นประโยชน์แก่นักศึกษาและบุคคลทั่วไป นักศึกษาได้ฝึกทักษะการเป็นผู้ประกอบการมืออาชีพ และทักษะที่จำเป็นในศตววรรษที่ 21 ในการฝึกประสานงาน แก้ไขปัญหาจากสถานการณ์จริง เลือกใช้ภาษา ใช้สื่อออนไลน์ ออกแบบผลิตภัณฑ์ และคิดวิธีส่งเสริมงานขายต่างๆ
ส่วนที่ 3 ความสำเร็จตามวัตถุประสงค์โครงการ
1
|
เพื่อให้นักศึกษาได้พัฒนาทักษะการเป็นผู้ประกอบการมืออาชีพ
|
นักศึกษาคณะผลิตกรรมการเกษตรและคณะที่เข้าร่วมได้พัฒนาทักษะการเป็นผู้ประกอบการมืออาชีพ
|
2
|
เพื่อพัฒนานักศึกษาทักษะที่จำเป็นในศตวรรษที่ 21
|
นักศึกษาคณะผลิตกรรมการเกษตรและคณะอื่นที่เข้าร่วมได้พัฒนาทักษะที่จำเป็นในศตวรรษที่ 21
|
3
|
เพื่อสนับสนุนนักศึกษาโดยการจัดการพื้นที่ของคณะฯ ให้เป็นพื้นที่เรียนรู้นอกห้องเรียน ในการจัดกิจกรรม และแลกเปลี่ยนเรียนรู้สำหรับนักศึกษา
|
ได้ส่งเสริมและสนับสนุนนักศึกษา โดยจัดการพื้นที่ของคณะฯ ให้เป็นพื้นที่เรียนรู้นอกห้องเรียน ในการจัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้สำหรับนักศึกษา
|
ส่วนที่ 4 รายงานผลความสำเร็จตามเป้าหมายตัวชี้วัด
ผลผลิตที่ 1 :
นักศึกษาและบุคลากรได้พัฒนาทักษะผู้ประกอบการมืออาชีพ และทักษะที่จำเป็นในศตวรรษที่ 21 ภายใต้ระบบนิเทศที่ดีในพื้นที่คณะผลิตกรรมการเกษตร
1.
ระยะเวลาในการสร้างระบบนิเวศด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมเพื่อเร่งพัฒนานักศึกษาให้เป็นผู้ประกอบการ และสามารถพัฒนาบุคลากรให้สามารถถ่ายทอดองค์ความรู้การเป็นผู้ประกอบการได้
|
เชิงเวลา
|
วัน
|
45
|
|
0.00
|
2.
ระดับที่นักศึกษาได้รับการพัฒนาทักษะผู้ประกอบการมืออาชีพ
|
เชิงคุณภาพ
|
ระดับ
|
3.5
|
|
0.00
|
3.
ระดับที่นักศึกษาได้พัฒนาทักษะที่จำเป็นในศตวรรษที่ 21
|
เชิงคุณภาพ
|
ระดับ
|
3.5
|
|
0.00
|
4.
จำนวนนักศึกษาและบุคลากรที่เข้าร่วมโครงการ
|
เชิงปริมาณ
|
คน
|
600
|
|
0.00
|
5.
เงินสนับสนุนการพัฒนานักศึกษาโดยการจัดการพื้นที่ของคณะฯ ให้เป็นพื้นที่เรียนรู้นอกห้องเรียน ในการจัดกิจกรรม และแลกเปลี่ยนเรียนรู้สำหรับนักศึกษา
|
เชิงต้นทุน
|
บาท
|
100000
|
|
0.00
|
|
ส่วนที่ 5 ช่วงวันที่ดำเนินงาน
20/08/2565
-
30/11/2565
|
26/08/2565
-
04/10/2565
|
ส่วนที่ 6 ภาพประกอบการทำโครงการ