ส่วนที่ 1 หน่วยงานที่รับผิดชอบ
ส่วนที่ 2 สรุปผลการดำเนินการ
ไม่ได้จัดโครงการ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 โดยจะเลื่อนไปจัดในปีงบประมาณถัดไป
ส่วนที่ 3 ความสำเร็จตามวัตถุประสงค์โครงการ
1
|
เพื่อส่งเสริมและสร้างความสัมพันธ์ระหว่างมหาวิทยาลัยกับสถานประกอบการ
|
ไม่ได้จัดโครงการ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19
|
2
|
เพื่อชี้แนะแนวการปฏิบัติงานแก่นักศึกษาระหว่างการฝึกประสบการณ์วิชาชีพในสถานประกอบการและหน่วยงาน
|
ไม่ได้จัดโครงการ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19
|
3
|
ส่งเสริมการเรียนรู้และทักษะให้กับนักศึกษาเสริมสร้างการเรียนรู้ตลอดชีวิตที่ก่อให้เกิด personal well-being รวมถึงส่งเสริมการมีงานทำของนักศึกษา
|
ไม่ได้จัดโครงการ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19
|
ส่วนที่ 4 รายงานผลความสำเร็จตามเป้าหมายตัวชี้วัด
ผลผลิตที่ 1 :
นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการได้รับการพัฒนาทักษะด้านการเป็นผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยวและบริการผ่านการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ
1.
นักศึกษาที่ผ่านการประเมินจากสถานประกอบการ
|
เชิงปริมาณ
|
ร้อยละ
|
80
|
|
0.00
|
|
ส่วนที่ 5 ช่วงวันที่ดำเนินงาน
01/04/2565
-
31/08/2565
|
03/08/2565
-
03/08/2565
|
ส่วนที่ 6 ภาพประกอบการทำโครงการ