ส่วนที่ 1 หน่วยงานที่รับผิดชอบ
ส่วนที่ 2 สรุปผลการดำเนินการ
การดำเนินกิจกรรมภายใต้โครงการครัวอิ่มอุ่น พี่เพื่อน้องแม่โจ้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ภายใต้การกำกับดูแลของงานพิพิธภัณฑ์การเกษตรและวัฒนธรรมไทย ครัวอิ่มอุ่น พี่เพื่อน้องแม่โจ้ ได้เปิดให้บริการนักศึกษา เพื่อเป็นการช่วยเหลือนักศึกษาปัจจุบันที่มีฐานะยากจน ขัดสนและขาดแคลน ได้รับประทานอาหารบรรเทาความเดือดร้อน และช่วยเหลือแบ่งเบาภาระของผู้ปกครอง พร้อมนี้ยังสนับสนุนการดำเนินกิจกรรมต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัย ระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม 2564 – 30 กันยายน 2565 มีนักศึกษามาใช้บริการ จำนวนทั้งสิ้น 569 คน
ส่วนที่ 3 ความสำเร็จตามวัตถุประสงค์โครงการ
1
|
เพื่อเป็นครัวประกอบอาหารรับประทานให้นักศึกษาขัดสน ขาดแคลนทุนทรัพย์ และประสบปัญหาครอบครัว ได้ช่วยแบ่งเบาภาระให้ผู้ปกครอง
|
นักศึกษาขัดสน ขาดแคลนทุนทรัพย์ และประสบปัญหาครอบครัว ได้ใช้ครัวในการประกอบอาหารรับประทาน ช่วยแบ่งเบาภาระผู้ปกครอง
|
2
|
เพื่อสานสัมพันธ์อันดีและเสริมสร้างความร่วมมือระหว่างศิษย์เก่ากับมหาวิทยาลัยแสดงถึงอัตลักษณ์ลูกแม่โจ้ แสดงถึง "วัฒนธรรม" ที่มีรากเหง้าแห่งจิตวิญาณ
|
มีกิจกรรมสานสัมพันธ์อันดีและสร้างความผูกผันเสริมสร้างความร่วมมือระหว่างศิษย์เก่ากับมหาวิทยาลัยแสดงถึงอัตลักษณ์ลูกแม่โจ้ แสดงถึง "วัฒนธรรม" ที่มีรากเหง้าแห่งจิตวิญาณ
|
3
|
เพื่อสนองยุทธศาสตร์และสนับสนุนมหาวิทยาลัยแม่โจ้สู่การเป็น มหาวิทยาลัยสีเขียว (Green University) และมหาวิทยาลัยชีวิต (Life University)
|
สนองยุทธศาสตร์และสนับสนุนมหาวิทยาลัยแม่โจ้สู่การเป็น มหาวิทยาลัยสีเขียว (Green University) และมหาวิทยาลัยชีวิต (Life University)
|
4
|
ส่งเสริมนักศึกษาให้มีทักษะแห่งศตวรรษที่ 2 ด้านชีวิตและอาชีพ
|
ได้ส่งเสริมนักศึกษาให้มีทักษะแห่งศตวรรษที่ 2 ด้านชีวิตและอาชีพ
|
ส่วนที่ 4 รายงานผลความสำเร็จตามเป้าหมายตัวชี้วัด
ผลผลิตที่ 1 :
นักศึกษาขาดแคลนทุนทรัพย์ได้รับประทานอาหาร
1.
จำนวนนักศึกษาที่ที่ได้รับการช่วยเหลือ
|
เชิงปริมาณ
|
คน
|
100
|
|
0.00
|
2.
ความพึงพอใจของผู้ใช้บริการ
|
เชิงคุณภาพ
|
ร้อยละ
|
90
|
|
0.00
|
|
ส่วนที่ 5 ช่วงวันที่ดำเนินงาน
03/01/2565
-
30/09/2565
|
01/10/2564
-
30/09/2565
|
ส่วนที่ 6 ภาพประกอบการทำโครงการ