โครงการอาหารปลอดภัยและการสุขาภิบาลร้านอาหาร ประจำปี 2563
ส่วนที่ 1 หน่วยงานที่รับผิดชอบ
รายชื่อหน่วยงานสถานะ
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ » สำนักงานมหาวิทยาลัย » กองพัฒนานักศึกษา
ส่วนที่ 2 สรุปผลการดำเนินการ
ยังไม่มีข้อมูล
ส่วนที่ 3 ความสำเร็จตามวัตถุประสงค์โครงการ
ลำดับวัตถุประสงค์ความสำเร็จ
1 เพื่อเป็นการเฝ้าระวังและตรวจสอบคุณภาพความปลอดภัยของอาหารและร้านค้าจำหน่ายอาหารในโรงอาหารเทิดกสิกร และตลาด MJU Night Market ยังไม่มีข้อมูล
2 เพื่อเป็นการกระตุ้นเตือนให้ผู้ประกอบการร้านค้าอาหารใส่ใจต่อหลักสุขาภิบาลอาหาร ยังไม่มีข้อมูล
ส่วนที่ 4 รายงานผลความสำเร็จตามเป้าหมายตัวชี้วัด
ผลผลิตที่ 1 : สร้างความเข้าใจและให้ความรู้เกี่ยวกับหลักสุขาภิบาลอาหาร
ตัวชี้วัดประเภทหน่วยนับเป้าหมายผลลัพธ์ความสำเร็จ
1. ร้อยละของผู้เข้าร่วมโครงการมีความรู้ด้านหลักสุขาภิบาลอาหารเพิ่มขึ้น
เชิงคุณภาพ ร้อยละ 80 0.00
2. จำนวนร้านค้าที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐานตามหลักสุขาภิบาลอาหาร
เชิงปริมาณ จำนวน 80 0.00
รวม      0.00
ร้อยละความสำเร็จของการดำเนินโครงการตามตัวชี้วัดมีค่าเท่ากับ 0.00
ส่วนที่ 5 ช่วงวันที่ดำเนินงาน
ช่วงเวลาตามแผน ช่วงเวลาดำเนินงานตามจริง
01/12/2563  - 30/12/2563 ยังไม่มีข้อมูล  - ยังไม่มีข้อมูล
ส่วนที่ 6 ภาพประกอบการทำโครงการ