ส่วนที่ 1 หน่วยงานที่รับผิดชอบ
ส่วนที่ 2 สรุปผลการดำเนินการ
ยังไม่มีข้อมูล
ส่วนที่ 3 ความสำเร็จตามวัตถุประสงค์โครงการ
1
|
เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาได้พัฒนาสมรรถนะการเป็นผู้ประกอบการทางการท่องเที่ยวและบริการ โดยทดลองตามวิธีปฏิบัติที่เป็นเลิศ (Best Practice) และเรียนรู้ประสบการณ์ตรงจากมืออาชีพ ตามวัตถุประสงค์การจัดการเรียนการสอนตามแนวทาง Outcome-Based Education (OBE) พร้อมได้รับการพัฒนาทักษะเฉพาะทางที่เกี่ยวกับองค์ประกอบที่สำคัญของธุรกิจท่องเที่ยวและบริการ โดยให้นักศึกษาทดลองตามวิธีปฏิบัติที่เป็นเลิศ (Best Practice) และเรียนรู้ประสบการณ์ตรงจากมืออาชีพ
|
ยังไม่มีข้อมูล
|
2
|
เพื่อส่งเสริมให้เกิดการบูรณการกิจกรรมการเรียนรู้ในรายวิชาของแต่ละภาคการศึกษา (นักศึกษาชั้นปี 1 รายวิชา ธท 100 อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการบริการ นักศึกษาชั้นปี 2 รายวิชา ธท 160 กฎหมายและจรรยาบรรณวิชาชีพทางด้านการท่องเที่ยวและโรงแรม และ ธท 241 การจัดการโรงแรมและภัตตาคาร นักศึกษาชั้นปี 4 รายวิชา ธท 331 การเป็นผู้ประกอบการในธุรกิจการท่องเที่ยวและการบริการ และ ธท 430 สัมมนาทางอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการบริการ)
|
ยังไม่มีข้อมูล
|
ส่วนที่ 4 รายงานผลความสำเร็จตามเป้าหมายตัวชี้วัด
ผลผลิตที่ 1 :
นักศึกษาได้พัฒนาสมรรถนะโดยทดลองตามวิธีปฏิบัติที่เป็นเลิศ (Best Practice) และเรียนรู้ประสบการณ์ตรงจากมืออาชีพฯ
1.
นักศึกษามีผลคะแนน pre test , post test เพิ่มขึ้น
|
เชิงคุณภาพ
|
ร้อยละ
|
80
|
|
0.00
|
2.
นักศึกษาสามารถใช้แนวปฏิบัติที่ดีเลิศที่ได้เรียนรู้จากมืออาชีพมาปฏิบัติทักษะงาน โรงแรม และ ภัตตาคาร ได้อย่างถูกต้องและตรงตามมาตรฐานการทำงานของสถานประกอบการ
|
เชิงคุณภาพ
|
ร้อยละ
|
80
|
|
0.00
|
|
ส่วนที่ 5 ช่วงวันที่ดำเนินงาน
17/10/2563
-
28/10/2563
|
ยังไม่มีข้อมูล
-
ยังไม่มีข้อมูล
|
ส่วนที่ 6 ภาพประกอบการทำโครงการ