โครงการปลูกผักปลอดภัยต้านภัยโควิด-19 เพื่อความมั่นคงทางอาหาร
ส่วนที่ 1 หน่วยงานที่รับผิดชอบ
รายชื่อหน่วยงานสถานะ
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ » คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร
ส่วนที่ 2 สรุปผลการดำเนินการ
คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร จัดกิจกรรมโครงการปลูกผักปลอดภัยต้านภัยโควิท-19 เพื่อความมั่นคงทางอาหาร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 ในวันเสาร์ที่ 12 ถึงวันอาทิตย์ที่ 13 กันยายน 2563 ณ อาคารคัดบรรจุผลิตผลเกษตรและแปลงเกษตรสาขาเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร โดยมีผู้เข้าร่วมกิจกรรม 55 คน คิดเป็นร้อยละ 100 และกิจกรรมดังกล่าวมีการบรรยายพิเศษ เรื่อง ระบบการจัดการคุณภาพผลิตผลเกษตร
ส่วนที่ 3 ความสำเร็จตามวัตถุประสงค์โครงการ
ลำดับวัตถุประสงค์ความสำเร็จ
1 เพื่อส่งเสริมกิจกรรมพัฒนานักศึกษานอกห้องเรียน สอดคล้องกับคุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิแห่งชาติ (ด้านความรู้และทักษะความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลและความรับผิดชอบ) นักศึกษาคณะฯ ได้รับการส่งเสริมกิจกรรมพัฒนานักศึกษานอกห้องเรียน สอดคล้องกับคุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิแห่งชาติ (ด้านความรู้และทักษะความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลและความรับผิดชอบ)
ส่วนที่ 4 รายงานผลความสำเร็จตามเป้าหมายตัวชี้วัด
ผลผลิตที่ 1 : กิจกรรมพัฒนานักศึกษานอกห้องเรียน สอดคล้องกับคุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิแห่งชาติ (ด้านความรู้และทักษะความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลและความรับผิดชอบ) : โครงการปลูกผักปลอดภัยต้านภัยโควิด-19 เพื่อความมั่นคงทางอาหาร
ตัวชี้วัดประเภทหน่วยนับเป้าหมายผลลัพธ์ความสำเร็จ
1. ร้อยละของผู้เข้าร่วมกิจกรรม เชิงปริมาณ ร้อยละ 70 0.00
2. ผู้เข้าร่วมได้รับความรู้ เกี่ยวกับหัวข้อฝึกอบรม เชิงคุณภาพ ร้อยละ 70 0.00
รวม      0.00
ร้อยละความสำเร็จของการดำเนินโครงการตามตัวชี้วัดมีค่าเท่ากับ 0.00
ส่วนที่ 5 ช่วงวันที่ดำเนินงาน
ช่วงเวลาตามแผน ช่วงเวลาดำเนินงานตามจริง
12/09/2563  - 13/09/2563 12/09/2563  - 13/09/2563
ส่วนที่ 6 ภาพประกอบการทำโครงการ