ส่วนที่ 1 หน่วยงานที่รับผิดชอบ
ส่วนที่ 2 สรุปผลการดำเนินการ
คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร จัดกิจกรรมโครงการปลูกผักปลอดภัยต้านภัยโควิท-19 เพื่อความมั่นคงทางอาหาร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 ในวันเสาร์ที่ 12 ถึงวันอาทิตย์ที่ 13 กันยายน 2563 ณ อาคารคัดบรรจุผลิตผลเกษตรและแปลงเกษตรสาขาเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร โดยมีผู้เข้าร่วมกิจกรรม 55 คน คิดเป็นร้อยละ 100 และกิจกรรมดังกล่าวมีการบรรยายพิเศษ เรื่อง ระบบการจัดการคุณภาพผลิตผลเกษตร
ส่วนที่ 3 ความสำเร็จตามวัตถุประสงค์โครงการ
1
|
เพื่อส่งเสริมกิจกรรมพัฒนานักศึกษานอกห้องเรียน สอดคล้องกับคุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิแห่งชาติ (ด้านความรู้และทักษะความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลและความรับผิดชอบ)
|
นักศึกษาคณะฯ ได้รับการส่งเสริมกิจกรรมพัฒนานักศึกษานอกห้องเรียน สอดคล้องกับคุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิแห่งชาติ (ด้านความรู้และทักษะความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลและความรับผิดชอบ)
|
ส่วนที่ 4 รายงานผลความสำเร็จตามเป้าหมายตัวชี้วัด
ผลผลิตที่ 1 :
กิจกรรมพัฒนานักศึกษานอกห้องเรียน สอดคล้องกับคุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิแห่งชาติ (ด้านความรู้และทักษะความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลและความรับผิดชอบ) : โครงการปลูกผักปลอดภัยต้านภัยโควิด-19 เพื่อความมั่นคงทางอาหาร
1.
ร้อยละของผู้เข้าร่วมกิจกรรม
|
เชิงปริมาณ
|
ร้อยละ
|
70
|
|
0.00
|
2.
ผู้เข้าร่วมได้รับความรู้ เกี่ยวกับหัวข้อฝึกอบรม
|
เชิงคุณภาพ
|
ร้อยละ
|
70
|
|
0.00
|
|
ส่วนที่ 5 ช่วงวันที่ดำเนินงาน
12/09/2563
-
13/09/2563
|
12/09/2563
-
13/09/2563
|
ส่วนที่ 6 ภาพประกอบการทำโครงการ