ส่วนที่ 1 หน่วยงานที่รับผิดชอบ
ส่วนที่ 2 สรุปผลการดำเนินการ
เกษตรกรที่เข้าร่วมโครงการมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการปลูกผักเหลียงแบบอินทรีย์
เกษตรกรที่เข้าร่วมโครงการมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการวิเคราะห์ดินเบื้องต้น
เกษตรกรสามารถนำความรู้ความเข้าใจการจัดอบรมการปลุกผักเหลียงอินทรีย์ไปต่อยอดเป็นอาชีพเสริมสร้างรายได้ให้แก่ครัวเรือน
ส่วนที่ 3 ความสำเร็จตามวัตถุประสงค์โครงการ
1
|
เพื่อถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านวิชาการเกษตรให้แก่ นักศึกษา บุคลากรและผู้สนใจ
|
เกษตรกรที่เข้าร่วมโครงการมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการปลูกผักเหลียงแบบอินทรีย์
|
2
|
เพื่อบูรณาการองค์ความรู้ด้านการบริการวิชาการร่วมกับการเรียนการสอน และการบริการวิชาการแก่ชุมชนและสังคม
|
สามารถนำองค์ความรู้ไปเผยแพร่ บริการวิชาการแก่เกษตรกรที่สนใจ
|
3
|
เพื่อประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยและสาขาวิชาที่เปิดการเรียนการสอนในมหาวิทยาลัมแม่โจ้-ชุมพร ให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น
|
เป็นการประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยและสาขาวิชาที่เปิดการเรียนการสอนในมหาวิทยาลัมแม่โจ้-ชุมพร ให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น
|
4
|
เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้มีการนำความรู้ของอาจารย์และบุคลากรมาบูรณาการเข้ากับการเรียนการสอน การวิจัย และถ่ายทอดเป็น งานบริการวิชาการสู่เกษตรและชุมชน
|
เป็นการส่งเสริมและสนับสนุนให้มีการนำความรู้ของอาจารย์และบุคลากรมาบูรณาการเข้ากับการเรียนการสอน การวิจัย และถ่ายทอดเป็น งานบริการวิชาการสู่เกษตรและชุมชน
|
5
|
เพื่อสนับสนุนโครงการ/กิจกรรมการให้บริการวิชาการแก่สังคม ให้เกิดความร่วมมือกับประชาชนทุกระดับและชุมชน โดยการถ่ายทอดองค์ ความรู้และเทคโนโลยีที่เหมาะสม
|
เป็นการสนับสนุนโครงการ/กิจกรรมการให้บริการวิชาการแก่สังคม ให้เกิดความร่วมมือกับประชาชนทุกระดับและชุมชน โดยการถ่ายทอดองค์ ความรู้และเทคโนโลยีที่เหมาะสม
|
ส่วนที่ 4 รายงานผลความสำเร็จตามเป้าหมายตัวชี้วัด
ผลผลิตที่ 1 :
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - ชุมพร เป็นแหล่งเรียนรู้และมีเครือข่ายความร่วมมือด้านการศึกษา ด้านการบริการวิชาการกับหน่วยงานภายนอก เป็นแหล่งถ่ายทอดองค์ความรู้สู่ชุมชน และมีพื้นที่การจัดกิจกรรมในการให้บริการวิชาการด้านต่างๆ
1.
จำนวนผู้เข้ารับบริการ ที่มีความรู้เพิ่มขึ้น จากการเข้ารับบริการ
|
เชิงปริมาณ
|
ร้อยละ
|
80
|
|
0.00
|
2.
จำนวนผู้เข้ารับบริการ
|
เชิงปริมาณ
|
คน
|
340
|
|
0.00
|
3.
ร้อยละความพึงพอใจของผู้เข้ารับบริการ หน่วยงาน องค์กร ที่ได้รับบริการวิชาการและวิชาชีพต่อประโยชน์จากการบริการ
|
เชิงคุณภาพ
|
ร้อยละ
|
80
|
|
0.00
|
|
ส่วนที่ 5 ช่วงวันที่ดำเนินงาน
01/12/2562
-
31/08/2563
|
01/12/2562
-
31/08/2563
|
ส่วนที่ 6 ภาพประกอบการทำโครงการ