ส่วนที่ 1 หน่วยงานที่รับผิดชอบ
ส่วนที่ 2 สรุปผลการดำเนินการ
ยังไม่มีข้อมูล
ส่วนที่ 3 ความสำเร็จตามวัตถุประสงค์โครงการ
1
|
เพื่อให้นักศึกษาได้ศึกษาเรียนรู้ในศาสตร์ด้านการท่องเที่ยวเชิงศิลปวิทยาการอาหารผ่านการฝึกอบรมจากผู้เชี่ยวชาญ
|
ยังไม่มีข้อมูล
|
2
|
เพื่อให้นักศึกษาได้ฝึกทักษะการปฏิบัติงานผ่านประสบการณ์จริงนอกห้องเรียนร่วมกับผู้เชี่ยวชาญ
|
ยังไม่มีข้อมูล
|
3
|
เพื่อเสริมสร้างภาพลักษณ์ให้กับงานยุทธศาสตร์ของคณะและมหาวิทยาลัยในระดับนานาชาติ
|
ยังไม่มีข้อมูล
|
ส่วนที่ 4 รายงานผลความสำเร็จตามเป้าหมายตัวชี้วัด
ผลผลิตที่ 1 :
ผู้เข้าร่วมโครงการได้รับแรงบันดาลใจจากการเพิ่มพูนความรู้และประสบการณ์ผ่านการฝึกปฏิบัติจริงร่วมกับผู้เชี่ยวชาญในศาสตร์ด้านการท่องเที่ยวเชิงศิลปวิทยาการอาหาร
1.
ร้อยละความคิดเห็นของผู้เข้าร่วมโครงการที่มีต่อการเพิ่มพูนความรู้และประสบการณ์ผ่านการฝึกปฏิบัติร่วมกับผู้เชี่ยวชาญ
|
เชิงคุณภาพ
|
75
|
0
|
|
0.00
|
2.
ร้อยละของผู้เข้าร่วมโครงการ
|
เชิงปริมาณ
|
80
|
0
|
|
0.00
|
|
ส่วนที่ 5 ช่วงวันที่ดำเนินงาน
10/06/2562
-
23/06/2562
|
ยังไม่มีข้อมูล
-
ยังไม่มีข้อมูล
|
ส่วนที่ 6 ภาพประกอบการทำโครงการ