โครงการพัฒนาศักยภาพบัณฑิตนักปฏิบัติด้านการท่องเที่ยวเชิงศิลปวิทยาการอาหาร : แรงบันดาลใจจากวัตถุดิบพื้นถิ่นเพื่อสื่อสารมรดกภูมิปัญญาวัฒนธรรมล้านนาสู่สากล
ส่วนที่ 1 หน่วยงานที่รับผิดชอบ
รายชื่อหน่วยงานสถานะ
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ » คณะพัฒนาการท่องเที่ยว
ส่วนที่ 2 สรุปผลการดำเนินการ
ยังไม่มีข้อมูล
ส่วนที่ 3 ความสำเร็จตามวัตถุประสงค์โครงการ
ลำดับวัตถุประสงค์ความสำเร็จ
1 เพื่อให้นักศึกษาได้ศึกษาเรียนรู้ในศาสตร์ด้านการท่องเที่ยวเชิงศิลปวิทยาการอาหารผ่านการฝึกอบรมจากผู้เชี่ยวชาญ ยังไม่มีข้อมูล
2 เพื่อให้นักศึกษาได้ฝึกทักษะการปฏิบัติงานผ่านประสบการณ์จริงนอกห้องเรียนร่วมกับผู้เชี่ยวชาญ ยังไม่มีข้อมูล
3 เพื่อเสริมสร้างภาพลักษณ์ให้กับงานยุทธศาสตร์ของคณะและมหาวิทยาลัยในระดับนานาชาติ ยังไม่มีข้อมูล
ส่วนที่ 4 รายงานผลความสำเร็จตามเป้าหมายตัวชี้วัด
ผลผลิตที่ 1 : ผู้เข้าร่วมโครงการได้รับแรงบันดาลใจจากการเพิ่มพูนความรู้และประสบการณ์ผ่านการฝึกปฏิบัติจริงร่วมกับผู้เชี่ยวชาญในศาสตร์ด้านการท่องเที่ยวเชิงศิลปวิทยาการอาหาร
ตัวชี้วัดประเภทหน่วยนับเป้าหมายผลลัพธ์ความสำเร็จ
1. ร้อยละความคิดเห็นของผู้เข้าร่วมโครงการที่มีต่อการเพิ่มพูนความรู้และประสบการณ์ผ่านการฝึกปฏิบัติร่วมกับผู้เชี่ยวชาญ
เชิงคุณภาพ 75 0 0.00
2. ร้อยละของผู้เข้าร่วมโครงการ
เชิงปริมาณ 80 0 0.00
รวม      0.00
ร้อยละความสำเร็จของการดำเนินโครงการตามตัวชี้วัดมีค่าเท่ากับ 0.00
ส่วนที่ 5 ช่วงวันที่ดำเนินงาน
ช่วงเวลาตามแผน ช่วงเวลาดำเนินงานตามจริง
10/06/2562  - 23/06/2562 ยังไม่มีข้อมูล  - ยังไม่มีข้อมูล
ส่วนที่ 6 ภาพประกอบการทำโครงการ