ส่วนที่ 1 หน่วยงานที่รับผิดชอบ
ส่วนที่ 2 สรุปผลการดำเนินการ
ยังไม่มีข้อมูล
ส่วนที่ 3 ความสำเร็จตามวัตถุประสงค์โครงการ
1
|
เพื่อพัฒนาและขยายโอกาสให้แก่นักศึกษาที่มีความขัดสนทางเศรษฐกิจให้ได้รับโอกาสในการเล่าเรียน และเรียนรู้เทคนิคทางการเกษตรจากการปฏิบัติงานจริงในแปลงปฏิบัติงานจริง สร้างผลผลิตเกษตรอินทรีย์จำหน่าย สร้างรายได้ ช่วยแบ่งเบาภาระของผู้ปกครองในการลงทะเบียนเรียน
|
ยังไม่มีข้อมูล
|
2
|
เพื่อผลิตเกษตรกรปราดเปรื่อง (Young smart farmers) จากการบูรณาการการเรียนการสอน การนำองค์ความรู้ เทคโนโลยี นวัตกรรม จากการวิจัยและบริการวิชาการ สร้างบัณฑิตให้มีทักษะ ความรู้ความสามารถ /เป็น ผู้ประกอบการเพื่อสังคม
|
ยังไม่มีข้อมูล
|
3
|
เพื่อการเชื่อมโยงเครือข่ายการผลิตบัณฑิต ในสถาบันอุดมศึกษาด้านเกษตรกรรม ให้เกิดการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และความร่วมมือในการผลิต เกษตรกรในอนาคต ให้เข้าสู่ระบบการผลิตเกษตรอินทรีย์ อย่างมืออาชีพ
|
ยังไม่มีข้อมูล
|
ส่วนที่ 4 รายงานผลความสำเร็จตามเป้าหมายตัวชี้วัด
ผลผลิตที่ 1 :
บัณฑิตเกษตรอินทรีย์/เกษตรกรอัจฉริยะ (Young smart farmers) ต้นแบบผู้ประกอบการเพื่อสังคม (Social enterprising university) ฐานข้อมูลของบัณฑิต/เกษตรกรเกษตรอินทรีย์ในอนาคต
1.
ต้นแบบการเป็นผู้ประกอบการเพื่อสังคม
|
เชิงปริมาณ
|
ต้นแบบ
|
1
|
|
0.00
|
2.
ดำเนินการได้ตามระยะเวลาที่กำหนด
|
เชิงเวลา
|
ร้อยละ
|
80
|
|
0.00
|
3.
ฐานข้อมูลของบัณฑิต/เกษตรกรเกษตรอินทรีย์ในอนาคต (Young smart farmers
|
เชิงปริมาณ
|
ฐานข้อมูล
|
1
|
|
0.00
|
4.
เบิกจ่ายงบประมาณได้ตามแผนที่ตั้งไว้
|
เชิงต้นทุน
|
ล้านบาท
|
3
|
|
0.00
|
5.
ระดับการเรียนรู้ การประยุกต์ใช้ความรู้ และทักษะวิชาชีพ
|
เชิงคุณภาพ
|
ร้อยละ
|
70
|
|
0.00
|
|
ส่วนที่ 5 ช่วงวันที่ดำเนินงาน
01/12/2561
-
30/09/2562
|
ยังไม่มีข้อมูล
-
ยังไม่มีข้อมูล
|
ส่วนที่ 6 ภาพประกอบการทำโครงการ