ส่วนที่ 1 หน่วยงานที่รับผิดชอบ
ส่วนที่ 2 สรุปผลการดำเนินการ
ได้ดำเนินการแล้วเสร็จบรรลุวัตถุประสงค์ทุกประการ
ส่วนที่ 3 ความสำเร็จตามวัตถุประสงค์โครงการ
1
|
เพื่อสนองยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยอินทรีย์(Organic University) มหาวิทยาลัยสีเขียว(Green University) และมหาวิทยาลัยเชิงนิเวศ(Eco University)
|
นักศึกษาผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถนำความรู้ในช่วงเช้าจากวิทยากรและผู้เชี่ยวชาญในแต่ละภาษาสู่การปฏิบัติจริงในช่วงบ่าย (มัคคุเทศก์ – ผู้ฟัง - กรรมการแต่ละภาษา)
|
2
|
เพื่อเป็นฐานเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติความเป็นมาของมหาวทิยาลัย การบริการวิชาการ การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม และภมฺปัญญาท้องถิ่น
|
ได้สร้างมัคคุเทศก์อาสา(นักศึกษา)ทำหน้าที่พาเยี่ยมชมและให้บริการข้อมูลของศูนย์เรียนรู้วัฒนธรรมอัตลักษณ์วิถีเกษตร วิถีแม่โจ้ เป็นภาษาอังกฤษ ภาษาจีน ภาษาญี่ปุ่น และภาษาไทย
|
ส่วนที่ 4 รายงานผลความสำเร็จตามเป้าหมายตัวชี้วัด
ผลผลิตที่ 1 :
กิจกรรมผลิตสื่อวีดีโอประชาสัมพันธ์พิพิธภัณฑ์วัฒนธรรมการเกษตรไทย/กิจกรรมผลิตสื่อกราฟิกเพื่อการให้บริการข้อมูลศูนย์เรียนรู้วัฒนธรรมอัตลักษณ์วิถีเกษตร วิถีแม่โจ้ /กิจกรรมฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการมักคุเทศน์อาสา
1.
ร้อยละของผู้รับบริการมีความรู้เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับประวัติความเป็นมาของมหาวิทยาลัย และศูนย์เรียนรู้วัฒนธรรมอัตลักษณ์วิถีเกษตร วิถีแม่โจ้ จากสื่อประชาสัมพันธ์
|
เชิงคุณภาพ
|
ร้อยละ
|
85
|
|
0.00
|
2.
ร้อยละของผู้เข้าร่วมอบรมที่เป็นมักคุเทศน์ที่สามารถให้ความรุ้ได้ในระดับดี
|
เชิงคุณภาพ
|
ร้อยละ
|
70
|
|
0.00
|
3.
จำนวนผู้เข้าร่วมอบรมที่เป้นมักคุเทศน์
|
เชิงปริมาณ
|
คน
|
80
|
|
0.00
|
4.
ร้อยละของผู้รับบริการฐานเรียนรู้วิถีเกษตร วิถีแม่โจ้ได้รับความรู้เพิ่มขึ้น
|
เชิงคุณภาพ
|
ร้อยละ
|
85
|
|
0.00
|
5.
จำนวนฐานเรียนรู้วิถีเกษตร วิถีแม่โจ้
|
เชิงปริมาณ
|
ฐาน
|
1
|
|
0.00
|
6.
จำนวนสื่อประชาสัมพันธ์ที่ให้ความรู้
|
เชิงปริมาณ
|
สื่อ
|
4
|
|
0.00
|
|
ส่วนที่ 5 ช่วงวันที่ดำเนินงาน
08/06/2561
-
31/08/2561
|
01/06/2561
-
15/08/2561
|
ส่วนที่ 6 ภาพประกอบการทำโครงการ